Đời sống

SÂN NHỎ EURO: Wags Thụy Sĩ hé lộ chuyện chăn gối với cựu tuyển thủ: 'Thích tự xử hơn làm chuyện ấy'

SÂN NHỎ EURO: Wags Thụy Sĩ hé lộ chuyện chăn gối với cựu tuyển thủ: 'Thích tự xử hơn làm chuyện ấy'

Một trong những WAGS từng khiến dư luận xôn xao và tốn không ít giấy mực của truyền thông, báo chí đó chính là Albania Erjona Sulejmani tại Euro 2016.

Mỹ nhân Albania Erjona Sulejmani từng là vợ cũ của cựu chân sút Thụy Sĩ Blerim Dzemaili. Đỉnh cao nhan sắc của cô nàng có thể nói vào năm 2016 khi Albania luôn diện những bộ trang phục vô cùng nóng bỏng trên khán đài trận bóng.

Chia sẻ với truyền thông thế giới vài năm trước, Albania Erjona Sulejmani đã có những tiết lộ đáng chú ý, cô khẳng định các cầu thủ không phải là những bạn tình tuyệt vời trên giường bởi họ thích mê “tự sướng” trong một chương trình truyền hình của Ý vào năm 2017.

Albania Erjona Sulejmani và Blerim Dzemaili có một cậu con trai chung nhưng mỹ nhân vẫn một mực kiên quyết chồng cũ của mình không đạt tiêu chuẩn trong phòng ngủ như ngoài sân cỏ, được thi đấu tại Premier League.

Chính chia sẻ này của cô đã khiến cựu tuyển thủ Dzemaili nổi giận và nhờ tới luật sư can thiệp, cặp đôi đã ly hôn vào đầu năm 2018. Mặc dù đã không còn chung một mái nhà nhưng Albania Erjona Sulejmani vẫn có mặt trên khán đài, cổ vũ chồng cũ thi đấu tại Wolrd Cup 2018, đây là giải đấu mà Dzemaili cùng tuyển Thụy Sĩ dừng bước ở vòng 16 đội sau thất bại 0-1 trước Thụy Điển. Trả lời phỏng vấn của trang The Sun, cô nàng bày tỏ: "Tôi sẽ luôn cổ vũ chồng cũ vì anh ấy là bố của con trai tôi". Dưới đây là một số hình ảnh nóng bỏng của Erjona Sulejmani: