Vietjet giải thích vụ rắn xuất hiện trên máy bay của hãng

Harley, Theo nguoiduatin.vn 09/06/2020 20:45:18(GMT+7)
Vietjet giải thích vụ rắn xuất hiện trên máy bay của hãng

(Techz.vn) Vietjet vừa cung cấp những thông tin mới nhất về việc rắn xuất hiện trên một chuyến bay thương mại của hãng vào ngày 7/6 vừa qua.

Được biết, trên chuyến bay Vietjet VJ162 bay từ TP.HCM vào Hà Nội vào ngày 7/6 đã xảy ra một sự cố hi hữu. Theo đó, tiếp viên hàng không trên máy bay đã phát hiện một con rắn ở hộc hành lý trên của máy bay. Để đảm bảo an toàn cho hành khách, cơ trưởng chuyến bay đã quyết định quay lại sân bay. Rất may là không có bất cứ thiệt hại nào về người xảy ra.

Vietjet phân trần vụ rắn xuất hiện trên máy bay của hãng
Một chiếc máy bay của Viejet

Làm rõ sự việc này, Cục trưởng Cục hàng không Đinh Việt Thắng cho biết đang vốn là một con rắn cảnh cỡ nhỏ, chỉ dài khoảng 20 cm. Con rắn vốn thuộc sở hữu của 1 hành khách, người này đã lén để trong hành lý đưa lên máy bay. Khi máy bay sắp cất cánh thì con rắn chui ra khỏi hành lý và bị phát hiện.

Vietjet phân trần vụ rắn xuất hiện trên máy bay của hãng
Rắn trên chuyến bay (Ảnh minh họa)

“Thông tin ban đầu từ phía cơ quan chức năng, đây là một con rắn cảnh nhỏ chừng 1 gang tay, không độc, do một hành khách để trong hành lý xách tay chui ra hộc hành lý và bị tiếp viên phát hiện trước chuyến bay” - đại diện Vietjet cho biết thêm.

Vietjet phân trần vụ rắn xuất hiện trên máy bay của hãng

Ngay sau khi vụ việc diễn ra, Cảng vụ Hàng không miền Nam và Vietjet đã ngay lập tức phối hợp để xác minh lại quá trình soi chiếu, kiểm tra hành lý được mang lên máy bay. Các bên liên quan có trách nhiệm sẽ phải báo cáo lại và có hình thức xử lý nghiêm.

 

Vietjet tung ưu đãi cực sốc với giá vé chỉ 1600đ nhân ngày 1/6

(Techz.vn) Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Vietjet dành tặng khách hàng 2 triệu vé máy bay chỉ 1.600 đồng bay khắp cả nước.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất