Toyota Innova rơi xuống từ cầu vượt đang xây dở, 3 người trong một gia đình tử vong

Harley, Theo nguoiduatin.vn 27/06/2020 13:30:49(GMT+7)
Toyota Innova rơi xuống từ cầu vượt đang xây dở, 3 người trong một gia đình tử vong

(Techz.vn) Chiếc Toyota Innova đã đi nhầm lên một đoạn cầu vượt chưa xây xong và lao thẳng xuống bên dưới với độ cao hàng chục mét.

Một chiếc Toyota Innova đã bị rơi từ cầu vượt đang xây dở cách mặt đất 10 mét xuống một con mương đầy nước mưa. Trên xe chở một gia đình bốn người đang trên đường đi dự một lễ đính hôn ở Chennai, Ấn Độ.

Người lái xe không biết rằng cây cầu chưa xây xong và đã đi lên đó. Kết cục là chiếc Toyota Innova đã lao trên cầu xuống một cái hố chứa đầy nước. Ba người đã thiệt mạng trong vụ tai nạn thương tâm này. Hai người bao gồm cả tài xế đã sống sót sau vụ tai nạn nhờ việc thoát khỏi chiếc xe bị chìm.

Được biết, một chiếc xe khác đi theo chiếc Toyota Innova đã dừng ngay lại sau khi thấy xe phía trước rơi khỏi cầu vượt. Cảnh sát tin rằng bóng đêm là lý do chính đằng sau vụ tai nạn này vì người lái xe không phát hiện ra mối nguy hiểm phía trước. Cảnh sát cũng tuyên bố rằng không có rào chắn hoặc bất kỳ biển cấm nào cảnh báo các lái xe về việc cầu vượt chưa xây xong. Tai nạn này đã có thể tránh được nếu có biện pháp phòng ngừa thích hợp. Đây là một sơ xuất đáng trách của chính quyền địa phương đã gây ra thảm kịch cho ba công dân.

Tai nạn này cũng có một phần lỗi của người lái xe do đã không tập trung chú ý khi đi vào trời tối. Nếu đang lái xe trên một con đường lạ, hãy luôn di chuyển trong giới hạn tốc độ vì chúng ta không bao giờ biết những gì nằm phía trước.

Vụ tai nạn của chiếc Toyoa Innova đã có thể tránh được nếu chính quyền địa phương có biện pháp phòng ngừa thích hợp. Hãy luôn cẩn thận khi lái xe vào ban đêm và không bao giờ vượt quá giới hạn tốc độ. Hãy để ý những biển báo đường có thể cảnh báo bạn về mối nguy hiểm đang ở phía trước.

 

Toyota Innova lộn nhào 3 vòng nhưng túi khí không bung, số phận của 4 hành khách gây nhiều tranh cãi

(Techz.vn) Chiếc Toyota Innova chở 4 người trong bài đã gặp phải một tai nạn kinh hoàng và lật liên tiếp 3 vòng trên đường. Điều đáng nói là hệ thống túi khí trên xe hoàn toàn không hoạt động.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất