Call of Duty Warzone sẽ lấn sân sang mobile sau thành công vang dội trên PC?

Harley, Theo nguoiduatin.vn 11/05/2020 20:03:47(GMT+7)
Call of Duty Warzone sẽ lấn sân sang mobile sau thành công vang dội trên PC?

(Techz.vn) Call of Duty Warzone rất có thể sẽ đặt chân lên mảnh đất mobile để cạnh tranh với đối thủ PUBG.

Call of Duty Warzone đang chứng tỏ được sức hút mãnh liệt trên mọi mặt trận, từ PS4, XBox One cho tới PC. Trong khi đó, Call of Duty Mobile dù mới ra mắt trên nền tảng di động nhưng cũng đã thu hút được hàng triệu lượt tải về từ Android và iOS. Điều này cho thấy giá trị thương hiệu của Call of Duty Warzone đang lớn đến mức nào.

Điều này dẫn đến câu hỏi rằng liệu Call of Duty Warzone có đặt trên lên nền tảng di động trong thời gian tới hay không. Trước tiên, phải tìm hiểu xem Call of Duty Warzone và Call of Duty Mobile có dẫm chân nhau trong cùng một thị trường hay không.

Được biết, Call of Duty Warzone là một trò chơi tập trung hoàn toàn vào Battle Royale, trong khi Call of Duty Mobile bao gồm nhiều chế độ multiplayer khác nhau. Do đó, việc Call of Duty Warzone và COD Mobile 'huynh đệ tương tàn' là điều khó xảy ra.

Call of Duty Warzone sẽ không phải là một phần mở rộng thời vụ của Modern Warfare mà sẽ được hỗ trợ lâu dài đến cuối vòng đời của Modern Warfare. Hai bản cập nhật lớn đang được lên kế hoạch cho Modern Warfare và Warzone.

Activision cũng đã xác nhận trong báo cáo tài chính vừa qua rằng hai tựa game mobile mới đang được phát triển, mặc dù họ chưa nêu đích danh chúng là gì.

Bình luận về ảnh hưởng của dịch Covid-19, Activision cho biết: 'Mặc dù việc chuyển sang làm tại nhà gây ra nhiều khó khăn trong công tác phát triển game bao gồm hợp tác sáng tạo, motion capture, lồng tiếng, biên dịch, đảm bảo chất lượng nhưng chúng tôi đã tìm nhiều giải pháp để hạn chế tối đa những ảnh hưởng của chúng'.

'Do đó, chúng tôi tự tin với việc phát hành một tựa game Call of Duty thường niên vào cuối năm, hai tựa thuộc IP của Activision, bản mở rộng Shadowlands của World of Warcraft, thử nghiệm với một số tựa game mobile mới, hỗ trợ trực tuyến với các tựa game online của hãng'.

Chưa có gì là rõ ràng và chắc chắn nhưng có thể tin tưởng rằng Call of Duty sẽ không bỏ qua mảnh đất màu mỡ trên mobile hiện nay.

 

Game thủ phấn khích khi Call of Duty Warzone chuẩn bị có map mới

(Techz.vn) Call of Duty Warzone có thể sẽ đón nhận một map hoàn toàn mới sau khi Season 3 kết thúc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất