Trúc Anh ‘Mắt Biếc’ hé lộ tình trạng sức khỏe sau thời gian vắng bóng khỏi showbiz

Harley, 23/03/2023 16:16:41(GMT+7)
Trúc Anh ‘Mắt Biếc’ hé lộ tình trạng sức khỏe sau thời gian vắng bóng khỏi showbiz

Sau quãng thời gian im hơi lặng tiếng, nữ diễn viên Trúc Anh đã có những chia sẻ về sức khỏe và cuộc sống hiện tại.

Mới đây, Báo Thanh Niên đã có cuộc trò chuyện với nữ diễn viên Trúc Anh sau quãng thời gian cô vắng bóng trên màn ảnh nhỏ. Được biết, hiện tại sức khỏe của cô nàng đã tốt hơn trước cùng tinh thần thoải mái, tự tin trở lại với các hoạt động giải trí.

Hà Lan của phim Mắt Biếc bày tỏ sự hạnh phúc khi nhận được những lời động viên, cổ vũ từ mọi người xung quanh và khán giả, cô thổ lộ: “Tôi biết chăm sóc bản thân, từ việc ăn uống đến tập luyện thể dục thể theo. Trước đây, tôi không lo lắng cho mình. Bây giờ lớn hơn một xíu, tôi hiểu được tầm quan trọng của sức khỏe nên chú tâm hơn”.

 

Trước đó, khi mạng xã hội lan truyền rầm rộ tình trạng sức khỏe của Trúc Anh, cô đã có chút buồn lòng vì vướng phải những tin đồn sai sự thật, và trong khoảng thời gian đó cô phải tìm cách giải thích với mọi người. Và khi mọi thứ đã bình ổn trở lại, Trúc Anh lấy đó là một bài học để giúp cô có thêm kinh nghiệm và biết cách quan tâm bản thân hơn. Trúc Anh cho biết: “Tuổi đời, tuổi nghề của tôi chưa lớn nên kinh nghiệm để vượt qua cũng không nhiều. Việc động viên của bạn bè, người thân rất quan trọng. Gia đình cũng động viên tinh thần, chăm sóc tôi. Đó là một trong những yếu tố giúp tôi hồi phục”. Không chỉ thế, người đẹp cũng nhận ra rằng bản thân phải tiết kiệm và có tiền để dành phòng hờ chuyện bất trắc.

 

Những ngày đầu mạng xã hội bắt đầu lan truyền tình trạng sức khỏe của mình, Trúc Anh chỉ biết ở nhà. Khi mọi thứ ổn hơn, nữ diễn viên gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè, và sau đó tâm lý của nữ diễn viên ổn định hơn và mong muốn trở lại nghệ thuật để gửi đến khán giả những tác phẩm ấn tượng.

Chia sẻ về việc tìm kiếm vai diễn mới sau bộ phim Mắt Biếc, Trúc Anh cho rằng vai Hà Lan từng là áp lực với cô, đồng thời cho rằng việc vượt qua thành công trước đó là chuyện khả thi nếu bản thân biết cố gắng, người đẹp chia sẻ: “Tôi còn thời gian và cần sự kiên nhẫn. Đôi khi phải 5-6 năm mới đóng một phim nhưng nếu đó là tác phẩm tốt, được mọi người yêu thích thì đó là một điều tuyệt vời”.

 

Không chỉ thế, nữ diễn viên 9x cũng cho biết càng lớn tuổi hơn thì hình ảnh của cô cũng sẽ có một vài thay đổi, ngoài ra cô cũng khẳng định việc biến hóa là điều cần thiết cho công việc diễn xuất.

Đối với một diễn viên thì việc hóa thân ở nhiều dạng vai là điều vô cùng cần thiết, đặc biệt Trúc Anh mong muốn được thử sức ở những nhân vật có chiều sâu tâm lý. Khi nói về vai phản diện, Trúc Anh chia sẻ: “Diễn viên nào cũng thích trải nghiệm vì nó thể hiện nhiều góc khuất của mình. Nhưng tôi nghĩ đó còn là một cái duyên nữa. Với gương mặt ngây thơ, trong sáng mà đóng vai phản diện thì cũng hay, nếu như có kịch bản phù hợp. Với tôi, trong một bộ phim, khâu kịch bản là một yếu tố quan trọng”.

 

Bắt trọn khoảnh khắc Hồ Ngọc Hà sánh bước bên Kim Lý tại họp báo của Đàm Vĩnh Hưng

Sự xuất hiện của Hồ Ngọc Hà và ông xã Kim Lý ngay lập tức nhận được những bình luận tích cực từ khán giả và đồng nghiệp.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất