Vừa mới ra mắt solo, bài hát RM sáng tác cho Jimin đã bị đài quốc gia Hàn Quốc cấm sóng

Harley, 22/03/2023 17:59:10(GMT+7)
Vừa mới ra mắt solo, bài hát RM sáng tác cho Jimin đã bị đài quốc gia Hàn Quốc cấm sóng

Bài hát solo của nam ca sĩ Jimin (BTS) được cho là không phù hợp để phát sóng trên đài KBS.

Ba trong số các bài hát trong album “FACE” sắp tới của nam ca sĩ Jimin (BTS) bao gồm: Face-off, Like Crazy và Alone đã được đệ trình lên KBS để cân nhắc. Vào ngày 22 tháng 3, đài truyền hình KBS đã tiết lộ kết quả đánh giá âm nhạc của họ và tiết lộ rằng bài hát "Face-off" không phù hợp để phát sóng do lời bài hát có những từ tục tĩu, tiếng lóng và cách diễn đạt không đứng đắn.

 

“Face-off” là ca khúc đầu tiên trong album solo đầu tay của Jimin. Cá nhân Jimin đã tham gia sản xuất bài hát cùng với thành viên BTS - RM cũng như Pdogg, GHSTLOOP và EVAN. Jimin sẽ ra mắt solo rất được mong đợi với “FACE” và ca khúc chủ đề “Like Crazy” vào ngày 24 tháng 3 tới. Trước khi phát hành album của mình, Jimin đã công bố bài hát “Set Me Free Pt.2” cùng với video âm nhạc cho ca khúc.

 

“Set Me Free Pt.2” của Jimin giành giải Nghệ sĩ solo Hàn Quốc có màn ra mắt lớn nhất trên Spotify Global. Theo đó, trên nền tảng này, Jimin đã ra mắt ở vị trí thứ 6 với hơn 4,8 triệu lượt phát trực tuyến trên Bảng xếp hạng các bài hát hàng đầu hàng ngày của Spotify Toàn cầu và ở vị trí thứ 39 với hơn 600 nghìn lượt phát trực tuyến trên Bảng xếp hạng các bài hát hàng đầu hàng ngày của Spotify USA. Anh cũng đã ra mắt ở vị trí số 1 trên Bài hát hàng đầu hàng ngày của Spotify Hàn Quốc với hơn 38 nghìn lượt phát trực tuyến và hạng 103 trên bảng xếp hạng Bài hát hàng đầu hàng ngày của Spotify Vương quốc Anh với hơn 87 nghìn lượt phát trực tuyến.

 

Do đó, Jimin hiện có màn ra mắt lớn nhất cho một bài hát solo của một nhóm nhạc Hàn Quốc/K-pop trên Spotify USA và là lần ra mắt lớn nhất cho một bài hát của một nhóm nhạc K-pop trên Spotify Toàn cầu vào năm 2023. Anh cũng đã ghi nhận lượt nghe bài hát solo đầu tay cao nhất của các nghệ sĩ solo Hàn Quốc/K-pop trên Spotify Daily của Vương quốc Anh, Spotify Pháp và Spotify Chile, đề cập đến một số ít, và đạt vị trí số 1 trên Spotify Hàn Quốc, khiến anh ấy trở thành ca sĩ solo đầu tiên và duy nhất nghệ sĩ đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng này vào năm 2023. Bài hát cũng đã làm rất tốt trên Spotify Việt Nam, đạt vị trí số 1.

 

Hương Giang bị chỉ trích vì hành động kém tinh tế trong buổi họp báo của Đàm Vĩnh Hưng

Hành động của Hương Giang khiến cho Hoa hậu Thùy Tiên ngại ngùng không biết nên làm gì tiếp theo.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất