Nam idol bị tung ảnh quá khứ tiệc tùng với diễn viên phim người lớn khiến fan ngỡ ngàng

Harley, 30/03/2023 16:42:28(GMT+7)
Nam idol bị tung ảnh quá khứ tiệc tùng với diễn viên phim người lớn khiến fan ngỡ ngàng

Thí sinh của chương trình 'Peak Time' bị chỉ trích vì chụp ảnh quá khứ tiệc tùng với diễn viên phim người lớn.

Cựu thành viên của nhóm nhạc thần tượng K-Pop thế hệ thứ 2 DGNA hiện đang xuất hiện với tư cách là thí sinh trong chương trình cạnh tranh thần tượng 'Peak Time' của đài JTBC, đang bị chỉ trích sau khi một cư dân mạng ẩn danh lan truyền nhiều bức ảnh quá khứ của anh trên mạng xã hội.

Được biết, thành viên Karam đang là thành viên của 'Team 23 O'clock' cùng với các thành viên nhóm cũ của anh là Jay và Injun. Nam thần tượng đã thu hút được sự chú ý từ người xem nhờ vẻ ngoài bảnh bao, cuốn hút ngay cả khi đã ngoài 30. 

 

Tuy nhiên vào ngày 30 tháng 3, một cư dân mạng ẩn danh đã đăng nhiều bức ảnh trong quá khứ của Karam lên mạng xã hội giống như cáo buộc Karam "tổ chức tiệc tùng tại các câu lạc bộ", "đến các cơ sở giải trí dành cho người lớn", "hút thuốc" kể cả trước mặt người hâm mộ và thậm chí còn tham dự các buổi hòa nhạc, bữa tiệc sinh nhật của một nữ diễn viên phim người lớn nổi tiếng Nhật Bản. 

 

Đáp lại tranh cãi, một đại diện của chương trình 'Peak Time' đài JTBC đã bình luận: "Chúng tôi hiện đang xem xét những cáo buộc chống lại thí sinh 'A' và cuộc sống riêng tư của anh ấy". 

 
 

Theo Allkpop, cư dân mạng trên các cộng đồng trực tuyến đã cho thấy những phản ứng bất ngờ và choáng váng trước những hình ảnh này: "Tôi rất vui vì tôi chưa bao giờ bỏ phiếu cho anh ấy; Nếu anh ấy tiếp tục quảng bá hình ảnh thần tượng trong sáng đó ngay cả sau chuyện này, thì sẽ rất khó xử và xấu hổ; Không cần biết bao nhiêu năm đã trôi qua... nếu bạn đã sống một cuộc sống mà bạn không thể tự hào trong quá khứ, nó sẽ quay lại và cắn bạn; Wow, anh ấy đã đi khắp nơi làm tất cả những điều đó sau khi ra mắt? Chắc hẳn rất tuyệt khi trở thành một thần tượng thất bại; Nếu bạn muốn tận hưởng chính mình tại các cơ sở dành cho người lớn, bạn cần phải từ bỏ việc cố gắng trở thành một thần tượng một lần nữa; Đi câu lạc bộ hay hút thuốc, chắc gì cũng được... nhưng đi dự tiệc sinh nhật của một nữ diễn viên AV? Hãy tưởng tượng nếu đó là một thần tượng đang quảng bá, nó sẽ được đưa lên tin tức;…”.

 

Đàm Vĩnh Hưng gửi tâm thư tới khán giả, chối ngoay ngoảy việc tự xưng là 'vua chúa, ông hoàng'

'Nếu trước đây, Hưng sẽ không phản hồi và phơi bày phần yếu của mình ra nhưng bây giờ thì khác! Hưng đã gồng mình mấy chục năm rồi và giờ Hưng muốn có được sự bình yêu với tình yêu lớn của cuộc đời Hưng với gia đình bé nhỏ của mình', anh viết.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất