Jimin tiết lộ sự thật trước khi ra mắt với BTS, thú nhận một điều chắc nịch với SUGA

Harley, 28/03/2023 11:44:21(GMT+7)
Jimin tiết lộ sự thật trước khi ra mắt với BTS, thú nhận một điều chắc nịch với SUGA

Những chia sẻ chưa từng hé lộ của hai thành viên nhóm BTS là Jimin và SUGA đang gây sốt dân tình.

Vào ngày 27 tháng 3, Jimin đã xuất hiện trên kênh YouTube của BTS 'Bangtan TV talk show (Time to Drink with SUGA) với loạt chia sẻ khiến đông đảo fan hâm mộ chú ý. Trong cuộc phỏng vấn, nam ca sĩ Jimin đã bày tỏ sự ngưỡng mộ của mình đối với 'Suchwita'. Hai thành viên BTS có buổi trò chuyện chân tình trong một môi trường thoải mái và cởi mở về nhiều thứ. Cuộc trò chuyện đã đề cập đến album solo đầu tiên của Jimin 'FACE' và quá trình anh sản xuất album.

 

Jimin hé lộ rằng album anh đã mất 10 tháng để sản xuất và quá trình này chứa đầy thử nghiệm và sai sót. Anh cho biết trải nghiệm này rất nặng nề và đầy thử thách với những cảm xúc khiến mình cảm thấy dễ bị tổn thương. Jimin chia sẻ đây là album thực sự chứa đựng những cảm xúc của anh với tư cách là một nghệ sĩ solo.

 

SUGA đáp lại Jimin bằng lời khen ngợi cho thành viên chung nhóm với mình, đồng thời bày tỏ album nghe rất tuyệt vời dựa trên ca khúc chủ đề mà anh ấy đã nghe và khuyên Jimin không có gì phải lo lắng.

 

SUGA ca ngợi Jimin là một cá nhân khéo léo thực sự đáng kinh ngạc, người luôn nỗ lực hết mình vì tài năng của mình. Jimin khiêm tốn trả lời: "Tôi biết mình còn thiếu sót gì và tôi đánh giá cao việc mọi người thích những gì tôi làm. Tôi không nói rằng tất cả những nỗ lực của tôi cho đến nay là vô ích nhưng tốt hơn hết là nên biết cách làm mọi việc đúng đắn với nỗ lực đó. Tôi đã mất một thời gian nhưng tôi nghĩ rằng cuối cùng tôi cũng đang luyện tập theo cách mà tôi nên làm. Tôi đã không làm những điều cơ bản và luôn vội vàng".

 

Cuối cùng, Jimin thú nhận rằng anh ấy có tham vọng gia nhập BTS vì SUGA đã khuyến khích anh trở thành một phần của nhóm. Jimin kể lại: "Khi tôi mới gia nhập công ty với tư cách là một thực tập sinh, tôi không có tham vọng trở thành một phần của nhóm vì tôi không nghĩ đó là nhóm của mình”. Nhưng khi SUGA đã nói Jimin là một ca sĩ giỏi nên SUGA thực sự muốn anh vào nhóm. SUGA cũng nhớ lại ngày hôm đó và chia sẻ: "Tôi cảm thấy rằng bạn có thể trở thành một ca sĩ với giọng hát độc đáo nếu bạn tìm thấy giai điệu và màu sắc của riêng mình. Tôi đã biết, vì vậy đó là lý do tại sao tôi nói điều đó".

 

Nối gót Trấn Thành, Ngọc Trinh, phim 'Siêu lừa gặp siêu lầy' chính thức cán mốc trên 100 tỷ đồng

Thông tin mới nhất về doanh thu của phim Siêu lừa gặp siêu lầy thu hút được sự chú ý từ đông đảo khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất