ARMY quốc tế ngao ngán khi nhắc lại tour diễn thảm họa trong sự nghiệp của nhóm BTS

Harley, 29/03/2023 11:53:29(GMT+7)
ARMY quốc tế ngao ngán khi nhắc lại tour diễn thảm họa trong sự nghiệp của nhóm BTS

Mặc dù nhóm nhạc BTS đạt đỉnh cao của sự nghiệp nhưng trong hàng loạt chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đã xảy ra 1 trường hợp hy hữu.

BTS là một trong những nhóm nhạc nổi tiếng, thành công trên đấu trường âm nhạc quốc tế. Tuy nhiên, trong suốt nhiều năm BTS lưu diễn trên toàn thế giới đã xảy ra một trường hợp nằm ngoài tầm kiểm soát của các nghệ sĩ khiến đông đảo fan hâm mộ hoang mang cực độ, đó là trường hợp của chuyến lưu diễn Highlight diễn ra vào năm 2015.

Theo Koreaboo, chuyến lưu diễn Highlight của BT tại Bắc Mỹ được tổ chức bởi TGM Events và nhãn hiệu streetwear Community 54. Mặc dù người hâm mộ vô cùng hào hứng khi được xem BTS biểu diễn trực tiếp, nhưng vẫn có vấn đề với cách lên kế hoạch cho chuyến lưu diễn gần như ngay từ đầu, địa điểm concert ở California đến Texas, Georgia và Canada trong suốt năm ngày. 

Không giống như hầu hết các chuyến lưu diễn khác, người hâm mộ phải mua áo phông quảng cáo để được phép tham gia Highlight. Khi mua một chiếc áo thun có giá 70 đô la Mỹ sẽ bao gồm vé vào xem buổi hòa nhạc và một sự kiện hi-touch, còn mua một chiếc áo phông trị giá 50 đô la Mỹ sẽ cho phép fan vào xem buổi hòa nhạc.

Tại điểm dừng chân đầu tiên của chuyến lưu diễn ở California đã xảy ra sự cố về cách người hâm mộ xếp hàng vào địa điểm. Những người có vé VIP không được đưa ra thời gian cụ thể để vào địa điểm, điều này dẫn đến việc những người có vé không phải VIP sẽ được điền vào những chỗ “dành riêng” cho những người có vé VIP. Các tài khoản của người hâm mộ cũng cho rằng một số người hâm mộ không trả tiền cho hi-touch đã có cơ hội được hi-touch khiến thời gian chờ đợi lâu hơn cho những người đã trả tiền để có cơ hội.

Sau đó tại Texas, địa điểm này đã hết poster để BTS ký tặng, thay vào đó nhóm phải ký tặng những mảnh giấy cho người hâm mộ, thậm chí còn có vấn đề với micrô của BTS.

Một vấn đề khác với các buổi biểu diễn là số lượng vé bán ra so với quy mô địa điểm. Tại buổi hòa nhạc ở Georgia, khoảng 100 người hâm mộ đã bị bỏ lại ngoài trời mưa vì họ không thể vào địa điểm. Ban đầu, những người hâm mộ này được yêu cầu tiếp tục chờ đợi để họ vẫn có thể tham gia vào sự kiện hi-touch. Nhưng trước khi họ có thể vào địa điểm, sau hai tiếng rưỡi chờ đợi, họ được thông báo rằng nhóm nhạc BTS đã rời đi. Sau đó, có thông tin tiết lộ rằng BTS và Big Hit Entertainment đã không được thông báo về việc người hâm mộ chờ đợi dưới mưa.

Với tất cả những khó khăn trong các điểm dừng trước đó của chuyến lưu diễn, người hâm mộ đã cố gắng đảm bảo mọi thứ được tổ chức cho điểm dừng cuối cùng của chuyến lưu diễn. Mặc dù lực lượng an ninh đã giúp cho họ, nhưng các nhân viên khác đã khiến người hâm mộ chờ đợi bên ngoài trong một thời gian dài mà không có lời giải thích.

Sau khi tài khoản của nhiều người hâm mộ về chuyến lưu diễn lan truyền, cư dân mạng đã bày tỏ sự sốc về cách sắp xếp toàn bộ chuyến lưu diễn kém cỏi như thế nào. BTS đã cống hiến hết mình cho mọi điểm dừng trong chuyến lưu diễn Highlight và vấn đề không phải là lỗi của nhóm nhạc, nhưng may mắn thay các chuyến lưu diễn khác đã diễn ra suôn sẻ hơn nhiều kể từ đó.

 

Nối gót Trấn Thành, Ngọc Trinh, phim 'Siêu lừa gặp siêu lầy' chính thức cán mốc trên 100 tỷ đồng

Thông tin mới nhất về doanh thu của phim Siêu lừa gặp siêu lầy thu hút được sự chú ý từ đông đảo khán giả.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất