Hyundai Santa Fe mới cóng phủ bụi tại Trung Quốc, lý do phía sau khiến ai cũng đau lòng

Harley, Theo nguoiduatin.vn 06/03/2020 18:29:23(GMT+7)
Hyundai Santa Fe mới cóng phủ bụi tại Trung Quốc, lý do phía sau khiến ai cũng đau lòng

(Techz.vn) Dịch Covid-19 đã và đang tàn phá nặng nề nền kinh tế Trung Quốc. Trong đó, ngành công nghiệp ô tô chịu ảnh hưởng lớn nhất với hàng trăm nghìn ô tô không đến được tay khách hàng.

Vũ Hán đang là nơi chịu ảnh hưởng nặng nề nhất của dịch Covid-19. Đường xá vắng vẻ, kinh tế đình trệ, không khí hoảng loạn bao trùm là tình cảnh của một thành phố gần 10 triệu dân.

Mới đây, hình ảnh những chiếc Hyundai Santa Fe mới toanh phủ đầy bụi ở các đại lý xe tại Vũ Hán một lần nữa cho thấy tình trạng tang thương của thành phố này. Đây đều là những chiếc Hyundai Santa Fe chưa có chủ, được để tạm ở các bãi chứa xe của đại lý. Các nhân viên có trách nhiệm bảo dưỡng xe đều đã bị đưa đi cách ly nên không có ai quan tâm đến những chiếc xe này.

Tất cả chúng đều bị bụi bẩn bám đầy, phơi mưa phơi nắng suốt hàng tháng qua. Đây cũng là điều dễ hiểu vì người dân Trung Quốc không còn ai có tâm trạng mua xe mới nữa. Được biết, doanh số bán xe 20 ngày đầu tháng 2 tại thị trường nước này đã sụt giảm 92% so với cùng kỳ năm trước.

Tại Trung Quốc, Hyundai SantaFe 2019 có tổng cộng 8 phiên bản trang bị với giá bán dao động từ 202.800 - 272.800 Nhân dân tệ (tương đương khoảng 702 - 944 triệu đồng).

 

Trung Quốc tử hình tài xế giết người ở trạm kiểm dịch corona

(Techz.vn) Theo đó, một tòa án ở tỉnh Vân Nam đã tuyên án tử hình đối với Ma Jianguo, 23 tuổi vào ngày 1/3 vừa qua vì tội sát hại 2 nhân viên ở một chốt kiểm dịch corona virus.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất