Đời sống

Sau khi quan hệ tình dục, phụ nữ phải làm gì nếu bao cao su bị mắc kẹt bên trong âm đạo?

Sau khi quan hệ tình dục, phụ nữ phải làm gì nếu bao cao su bị mắc kẹt bên trong âm đạo?

Bao cao su hoàn toàn có thể bị kẹt bên trong âm đạo của phụ nữ khi quan hệ tình dục và đây là cách phụ nữ có thể thực hiện cách tháo bao cao su bị kẹt tại nhà.

Bao cao su có thể tuột ra khỏi cơ thể nam giới vì nhiều lý do như quá nhỏ, quá lớn hoặc có lẽ không đủ chất bôi trơn. Thậm chí bao cao su có thể tuột ra, gấp lại và kẹt cao bên trong cơ thể bạn nếu bạn tình mất khả năng cương cứng. Các dấu hiệu cảnh báo có thể bao gồm tiết dịch bất thường, chảy máu và đau vùng chậu, một số người có thể không nhận thấy bao cao su bị kẹt bên trong cơ thể trong vài ngày.

Vậy làm thế nào để bạn lấy bao cao su bị kẹt ra? Phụ nữ có thể tới các cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa để các bác sĩ, chuyên gia thực hiện hoặc tự tháo tại nhà.

Dấu hiệu bao cao su bị kẹt bên trong

Có một số cách bạn có thể biết liệu bao cao su có bị kẹt bên trong mình hay không, rõ ràng nhất là nếu bạn tình của bạn không tìm thấy bao cao su sau khi quan hệ tình dục.

Bạn có thể bị tiết dịch bất thường , chảy máu và đau vùng chậu. Bao cao su bị kẹt không nguy hiểm như băng vệ sinh bị bỏ quên nhưng nó có thể là nguồn lây nhiễm các căn bệnh nguy hiểm.

Phải làm gì nếu bao cao su bị kẹt

Bao cao su chỉ có tác dụng như đồ chơi tình dục hoặc dương vật nếu nó bị kẹt trong âm đạo của bạn. Âm đạo nối với cổ tử cung, cổ tử cung chỉ bắt đầu mềm và mở ra khi sinh con hoặc khi thực hiện các thủ thuật y tế, bao cao su thường chỉ có thể di chuyển cao đến cổ tử cung của bạn rồi dừng lại.

Bao cao su bị đặt sai vị trí có thể sẽ không gây nguy hiểm ngay lập tức cho sức khỏe. Tuy nhiên, bao cao su bị mắc kẹt bên trong phái nữ có thể làm tăng khả năng mang thai hoặc mắc các bệnh lây truyền qua đường tình dục, khi đó bạn có thể muốn dùng biện pháp tránh thai khẩn cấp nếu bạn đang cố gắng tránh thai.

Cách tháo bao cao su bị kẹt tại nhà

1. Rửa tay với xà phòng và nước.

2. Ngồi trong bồn nước ấm hoặc ngồi trên bồn cầu. Đứng và cúi xuống có thể đẩy bao cao su ra ngoài nhưng tư thế này có thể không thoải mái.

3. Hãy thư giãn và đảm bảo rằng cơ âm đạo của bạn không bị căng hoặc co thắt.

4. Bôi trơn ngón tay của bạn.

5. Sử dụng chuyển động giống như cái móc để vớt bao cao su ra. Hãy di chuyển nhẹ nhàng, đặc biệt nếu bạn có móng tay dài.

6. Hãy nhớ rằng bao cao su không thể bị mắc kẹt mãi mãi trong âm đạo của bạn, cần đảm bảo rằng các nàng đã tháo toàn bộ bao cao su ra, vì nó có thể bị rách và để lại các mảnh bên trong âm đạo của bạn. Phái nữ hãy liên hệ với các cơ sở khám chữa bệnh phụ khoa nếu bao cao su không còn nguyên vẹn hoặc bạn không chắc liệu nó có sót lại mảnh nào bên trong cơ thể mình hay không.

*Thông tin trên chỉ là tham khảo.

Theo Health