Thanh Thanh Huyền thẳng thừng lên tiếng: ‘Hãy gặp tôi ở ngoài để thấy tôi thế nào’

Harley, 06/02/2023 16:35:03(GMT+7)
Thanh Thanh Huyền thẳng thừng lên tiếng: ‘Hãy gặp tôi ở ngoài để thấy tôi thế nào’

Trước những lời chê bai về nhan sắc thực, người đẹp Thanh Thanh Huyền đã chính thức lên tiếng.

Mới đây, những hình ảnh và video lan truyền nhan sắc thật không qua chỉnh sửa của người đẹp Thanh Thanh Huyền đang rầm rộ trên mạng xã hội khiến cư dân mạng dồn sự chú ý vào nữ MC.

Được biết Thanh Thanh Huyền là đại diện Việt Nam tham gia đấu trường sắc đẹp Miss Charm 2023, tại đây Huyền sẽ tranh tài với 40 người đẹp khác. Trong hoạt động đầu tiên của cuộc thi, các thí sinh đã bắt đầu làm quen với nhau và cùng chia sẻ về những trải nghiệm mới tại Việt Nam.

 

Đại diện nước chủ nhà đã nhanh chóng bắt nhịp và hòa nhập với các đối thủ xứng tầm quốc tế. Với xuất thân là nữ MC dẫn chương trình tài ba, Thanh Thanh Huyền thể hiện sự nhiệt tình, dẫn dắt và giao lưu khuấy động các bạn thí sinh khác, đồng thời giới thiệu vẻ đẹp, những nét độc đáo của đất nước, con người Việt Nam đến họ Tuy nhiên, dù tích cực là vậy nhưng người đẹp vẫn phải nhận những lời bàn tán, chê bai nhan sắc, ngoại hình là không đủ đẹp để đi thi hoa hậu.

 

Theo VTC, chia sẻ về vấn đề này một cách thẳng thắn, Thanh Thanh Huyền khẳng định: “Tôi mong mọi người hãy gặp tôi ở ngoài để thấy tôi thế nào. Hình ảnh qua mạng thì tôi không thể nào kiểm soát được. Bản thân cũng không biết phải làm sao nhưng lúc nào tôi cũng trong tâm thế là mình phải thể hiện tốt nhất. Có những người không cảm thấy tôi đẹp về nhan sắc nhưng lại tốt ở những điểm khác thì sao? Việc của tôi là chỉ cần cố gắng tập trung cho bản thân tốt nhất”.

Bên cạnh đó, đại diện Việt Nam tại cuộc thi Miss Charm 2023 nói thêm: “Không riêng tôi mà hầu hết các bạn thí sinh đều thấy áp lực trước ý kiến trái chiều của dân mạng. Khi trò chuyện với thí sinh các nước, các bạn đều chia sẻ ở nước họ, dư luận cũng như thế. Khi nghĩ về hoa hậu, dư luận đều muốn đó phải là người hoàn hảo, hoàn thiện. Nhiều thí sinh rất đẹp nhưng vẫn thấy mình không hoàn hảo vì mọi người đặt rất nhiều kỳ vọng cho họ. Tôi nghĩ mình cứ cố gắng hết mình và các thí sinh, ban tổ chức, khán giả sẽ có cảm nhận riêng về Thanh Thanh Huyền”.

 

Dàn thí sinh của cuộc thí Miss Charm 2023 đang dốc sức chuẩn bị cho các phần thi phụ và chuỗi hoạt động trong khuôn khổ cuộc thi sau khi nhận sash từ ban tổ chức. Vào ngày 13/2 tới, các thí sinh sẽ bước vào vòng bán kết. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào ngày 16/2 tại TP.HCM.

 

Miss Charm (Hoa hậu Sắc đẹp quốc tế) là cuộc thi hoa hậu quốc tế đầu tiên do người Việt làm chủ với sứ mệnh quảng bá văn hóa, du lịch và các hoạt động giáo dục. Cuộc thi được công bố ra mắt từ năm 2019 nhưng đấu trường nhan sắc này phải hoãn tổ chức hai lần vì dịch COVID-19. Miss Charm chính thức khởi tranh từ tháng 2/2023 với sự tham gia 40 thí sinh là những hoa hậu, á hậu cấp quốc gia.

 

Bảo Anh nói rõ chuyện mang thai trước khi cưới, mong CĐM rộng lượng với 2 vợ chồng

Chia sẻ với truyền thông, Bảo Anh cho biết cô rất buồn khi bị bình luận ác ý về ngoại hình. Nữ ca sĩ hi vọng đám đông sẽ rộng lượng hơn với mình và ông xã.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất