Lộ diện mẫu xe ga ăn đứt Honda SH 125i 2021 ở Việt Nam với diện mạo dự kiến ‘đốn tim’ khách Việt

Harley, Theo nguoiduatin.vn 06/02/2022 22:47:58(GMT+7)
Lộ diện mẫu xe ga ăn đứt Honda SH 125i 2021 ở Việt Nam với diện mạo dự kiến ‘đốn tim’ khách Việt

(Techz.vn) Mẫu xe tay ga hoàn toàn mới này đang được bắt gặp thử nghiệm tại Ấn Độ, ngoại hình dự kiến sẽ “áp đảo” Honda SH 125i 2021 ở Việt Nam.

Mới đây, truyền thông Ấn Độ đang rầm rộ đưa tin về những hình ảnh thử nghiệm của một mẫu xe tay ga được cho là Peugeot Django 125 hoàn toàn mới. Lần cuối cùng chiếc xe tay ga này được phát hiện là trong giai đoạn thử nghiệm vào tháng 12/2020. Tuy nhiên, so với những hình ảnh trước đó thì ở lần này xe đã có những thay đổi đáng kể ở thiết kế.

Chiếc xe vừa được bắt gặp đang thử nghiệm có yên xe phẳng, khoang chứa đồ dưới yên xe của xe sẽ lớn hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Điểm nổi bật nhất của Django là thiết kế theo phong cách hoài cổ, tuy nhiên mẫu xe thử nghiệm mới nhất đã trải qua những thay đổi nghiêm trọng về thiết kế. Nhiều nhận định cho rằng, mẫu xe này có thể là Django của Ấn Độ, phiên bản này có các tấm thân mới phù hợp với ngoại hình tân tiến hơn. Ngoài ra, xe còn được trang bị thiết lập đèn LED hình chữ nhật mới tương tự như Vespa SXL.

Nhà sản xuất có thể sẽ trang bị cho xe bảng điều khiển công cụ kỹ thuật số có hình chữ nhật thay vì cụm tròn ở mẫu xe tại thị trường Châu Âu. Bên cạnh đó, xe còn được đưa vào bộ giảm thanh ống xả sáng bóng trang trí bằng chrome độc đáo.

Cung cấp sức mạnh cho Django là khối động cơ 125cc cho công suất 11,3 mã lực và mô-men xoắn cực đại 11,2 Nm tại thị trường Anh. Tuy nhiên, phiên bản thông số kỹ thuật tại Ấn Độ mới ​​sẽ được điều chỉnh hơi khác một chút để phù hợp với điều kiện lái xe của nước này.

Nguyên mẫu mới nhất được nhìn thấy mang biển số MH14 đăng ký tại Pimpri Chinchwad gần Pune cho thấy có khả năng mẫu xe tay ga có thể được sản xuất tại nhà máy Mahindra’s Chakan. Tuy nhiên, vẫn chưa có bất kỳ thông tin chi tiết nào về thời gian ra mắt cụ thể của Peugeot Django 125 được đưa ra tại Ấn Độ cho đến thời điểm hiện tại. Nếu mẫu xe này nhập khẩu về Việt Nam thì chắc chắn sẽ khiến Honda SH 125i 2021 phải “đau đầu”.

 

Xuất hiện ‘siêu phẩm’ xe máy hot hơn Honda Vision 2021 ở Việt Nam: Giá chỉ 33 triệu, thiết kế cực mê

(Techz.vn) Mẫu xe máy hoàn toàn mới này đang “gây bão” tại Ấn Độ với mức giá từ 33.000.000 đồng, thiết kế đẹp hơn Honda Vision 2021 ở Việt Nam.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất