Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì, kỵ màu xe gì?

Nguyên Lê, Theo nguoiduatin.vn 19/02/2020 08:21:46(GMT+7)
Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì, kỵ màu xe gì?

(Techz.vn) Chủ xe tuổi Tân Dậu 1981 thuộc mệnh Mộc, do đó cần phải chọn những màu ô tô phù hợp với bản mệnh để tránh xui xẻo, tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Theo các nhà Phong thủy học, Ngũ Hành là một trong những yếu tố ảnh hưởng lớn đến những công việc quan trọng trong đời người như xây nhà, tậu xe. Do đó, để tránh xui xẻo, tai nạn, hỏng hóc thì bạn nên tham khảo các yếu tố phong thủy khi chọn mua xe ô tô.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì, kỵ màu xe gì?

Vậy những người sinh năm Tân Dậu 1982 nên chọn màu xe gì để may mắn tràn trề, hoạn lộ hanh thông, hãy cùng tìm hiểu dưới đây.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì?

Màu xanh lục: đây chính là màu tượng trưng cho hệ Mộc, màu bản mệnh cho những người sinh năm Tân Dậu. Người sinh năm 1981 lái xe ô tô dù không nhận được nhiều tài lộc nhưng cũng sẽ không gặp phải khó khăn, tai nạn hay lạc đường.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì, kỵ màu xe gì?

Màu xanh nước biển, đen: Trong Ngũ Hành quan niệm Thủy sinh Mộc, có nghĩa là Thủy sẽ truyền sức mạnh cho Mộc. Hai màu xanh nước biển và đen lại đại diện cho mệnh Thủy, vì vậy chủ xe sinh năm 1981 đi xe màu này sẽ gặp nhiều may mắn, tài lộc, tinh thần thoải mái, gia đình hạnh phúc, tai nạn tránh xa.

Tuổi Tân Dậu 1981 kỵ xe màu gì?

Màu đỏ, hồng, tím: Đây là 3 màu nóng tương ứng với mệnh Hỏa. Theo Ngũ Hành, Mộc sinh Hỏa có nghĩa là Hỏa sẽ lấy sức mạnh của Mộc. Chủ xe sinh năm 1981 hệ Mộc mà lái xe có màu vừa nêu sẽ mất sức khỏe, may mắn, thường xuyên bị tai nạn, hỏng vặt, xe phải sửa suốt ngày.

Tuổi Tân Dậu 1981 hợp màu xe gì, kỵ màu xe gì?

Màu vàng, nâu đất: Dễ thấy đây là hai màu đặc trưng cho hệ Thổ mà Mộc khắc Thổ nên xe với chủ xung khắc nhau rất mạnh. Chủ xe nên tránh mua hai màu này để không bị xui xẻo trong công việc, gia đình và đi lại.

Màu trắng, xám, ghi: trắng, xám, ghi đại diện cho mệnh Kim. Mệnh Mộc của chủ xe ô tô lại khắc với mệnh Kim của xe nên chủ xe dễ gặp rắc rối, tai nạn, lái xe thường cảm thấy cáu bẳn, không vui.

 

Cách xử lý ô tô mất phanh để tránh tai nạn thảm khốc

(Techz.vn) Khi ô tô bị mất phanh, giữ bình tĩnh và nắm được các biện pháp giảm tốc khẩn cấp là hai yếu tố cực kỳ quan trọng.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm