Ngô Kiến Huy để lộ thân hình gầy gò đến đáng thương, tự cảm thấy ‘rùng mình’ khi nhìn chính mình

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 17/09/2020 15:45:55(GMT+7)
Ngô Kiến Huy để lộ thân hình gầy gò đến đáng thương, tự cảm thấy ‘rùng mình’ khi nhìn chính mình

(Techz.vn) Người hâm mộ lo lắng khi Ngô Kiến Huy cũng tự thấy “rùng mình” khi nhìn bản thân ngày một gầy gò đi.

Thời gian qua, Ngô Kiến Huy liên tục gây chú ý khi xuất hiện trước công chúng với ngoại hình gầy gò. Mới đây (16/9), giọng ca “Truyền thái y” cũng than thở khi tiếp tục xuống cân, đến nỗi stylist không theo kịp và chọn cho chiếc áo rộng thùng thình. Nam ca sĩ còn cầm vai áo thừa cả đoạn dài để chứng minh cho việc sút cân không kiểm soát của mình.

“Haiz, khi stylist không theo kịp tiến độ lên xuống ký của bạn" – Ngô Kiến Huy bày tò kèm cập nhật tâm trạng “đang cảm thấy rùng mình”. Được biết, nam ca sĩ đang vắt sức chạy show đến đêm: “Còn 2 số quay nữa… Có khi nào đón bình minh ở phim trường không!”

Nhiều người không khỏi lo lắng cho sưc khỏe của Ngô Kiến Huy và luôn khuyên anh chàng dừng việc giảm cân lại: “Anh Bắp ráng giữ gìn sức khỏe, dạo này anh ốm rồi đấy", "Tại do anh giảm nhiều quá, bớt giảm lại đi anh, vậy là đẹp lắm rồi", "Cày nhiều vậy thì phải dư ra vài ngày đi đây đó thư giãn nha anh ơi", "Nhớ lại thời còn múp múp trông cute hơn"...

Trước đó trên một show truyền hình, Ngô Kiến Huy cũng tiết lộ mình đã giảm đến 10 kg. Anh chia sẻ bí quyết: “Huy chủ động giảm cân, mới năm ngoái thôi, Huy nhận ra đam mê của mình là boxing, thế mà ‘vèo’ một cái là bị nghiện, rồi giảm đến 10kg luôn”.

Ngô Kiến Huy cho biết bản thân gặp rất nhiều lời chê bai thời còn mập. Vì thế, một lần nữa chàng “Bắp” lại quyết tâm giảm càng nhiều càng tốt. Anh cũng tiết lộ đã giảm từ 72 kg xuống còn 68 kg vào năm 2019 và hiện tại, anh chàng chỉ còn 61,4 kg.

 

Khoe làm chuyện ‘chăn gối’ 4 lần/ngày - 6 lần/1 tuần, Ngân 98 lại chê bạn trai làm ‘chuyện ấy’ kém

(Techz.vn) Ngân 98 tiếp tục khoe chuyện “phòng the”, ngang nhiên chê bạn trai Lương Bằng Quang làm “chuyện ấy” dở vì lí do không ngờ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm