Smart TV đời mới tung giá siêu rẻ: TV Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ưu đãi tốt không tưởng!

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 17/08/2020 17:24:24(GMT+7)
Smart TV đời mới tung giá siêu rẻ: TV Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng ưu đãi tốt không tưởng!

(Techz.vn) Loạt Smart TV đời mới có giá rẻ bất ngờ, có những mẫu TV chỉ còn dưới 5 triệu đồng.

Coocaa S6G: 4 triệu đồng

S6G của Cooca, thương hiệu con của Skyworth vừa ra mắt mẫu TV chạy Android 9 rẻ nhất trong năm nay. TV 40 inch với mức giá chỉ 4 triệu đồng, hỗ trợ các tính năng tương tự các dòng TV đắt tiền như trợ lý ảo, điều khiển nhà thông minh,… Tuy vậy, tốc độ xử lý TV vẫn còn thấp.

Với mức giá này, sản phẩm có độ phân giải Full HD. Ngoài ra, S6G còn có mẫu 58 inch với mức giá 8 triệu đồng nhưng thiết kế không được đẹp mắt model 40 inch. Hạn chế của Coocaa S6G là được bán theo hình thức online trên một số trang thương mại điện tử, không xuất hiện tại các cửa hàng truyền thống và siêu thị điện máy.

Casper FG5000: 5,5 triệu đồng

Đến từ thương hiệu Thái Lan, Casper ra mắt model 43 inch, trang bị hệ điều hành Android TV, bộ xử lý 4 nhân, RAM 1,5 GB, bộ nhớ trong 8 GB. Chiếc Smart TV này có đầy đủ nhũng tính năng thông minh, hiện đại, hỗ trợ người dùng.

Hạn chế của sản phẩm là vẫn sử dụng độ phân giải Full HD. Với màn hình 43 inch, độ phân giải này đảm bảo hình ảnh sắc nét ở khoảng cách xem thông thường. Tại Việt Nam, Casper cũng có mẫu Android TV 4K giá rẻ khác kích thước 50 inch là UG6000, giá 8 triệu đồng.

Vsmart TV 43KD6600: 7 triệu đồng

Dù đã ra mắt từ năm ngoái, nhưng mẫu TV Vsmaer 43KD6600 vẫn là mẫu đời mới và mới được bán ra thị trường thời gian gần đây. Giá bán của Vsmart KD6600 đã được điều chỉnh: bản 43 inch còn 7 triệu đồng. Ưu thế của TV từ VinSmart so với Smart TV của Samsung, LG là giá bán.

TV sử dụng nền tảng Android TV 9.0, hỗ trợ trợ lý ảo Google Assistant cùng điều khiển giọng nói tiếng Việt. Màn hình có độ phân giải 4K công nghệ HDR10, tính năng tăng cường độ sáng, độ tương phản PQ Engine 4K. Âm thanh Dolby Digital Plus.

Hạn chế lớn nhất của KD6600 là không cài được ứng dụng Netflix. Ngoài ra, mặt trước có màn hình viền mỏng nhưng thân TV vẫn dày, 7cm.

Samsung T6000 (7 triệu đồng)

T6000 là TV thông minh "đời" 2020 có giá thấp nhất năm nay của Samsung. Khác những hãng trên, Vsmart, hãng Hàn Quốc sử dụng TizenOS, hệ điều hành thông minh phát triển riêng. Ngoài việc có thể cài đặt thêm phần mềm giải trí, trò chơi từ kho ứng dụng riêng, T6000 còn hỗ trợ nền tảng nhà thông minh Smart Things của Samsung. Tại một số thị trường, Samsung còn trang bị thêm trợ lý ảo Google Assistant cho TV này.

So với Vsmart cùng tầm tiền, T6000 có viền màn hình dày, độ phân giải chỉ đạt Full HD thay vì 4K. So với Casper FG5000, giá của Smart TV tới từ Samsung cao hơn đáng kể.

Tuy nhiên, TV 43 inch này cũng có những ưu điểm so với giá bán, như màn hình hỗ trợ HDR10, công nghệ PurColor tăng cường màu sắc, hình ảnh sống động. TV có tính năng tối ưu hoá hình ảnh, như Contrast Enhancer, Ultra Clean View.

 

TV Vsmart của tỷ phú Phạm Nhật Vượng mở bán, tung mức giá mới hấp dẫn không tưởng

(Techz.vn) Các mẫu TV Vsmart đều được điều chỉnh mức giới mới, phù hợp với rất nhiều người dân Việt.

Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất