'Thánh sún' Ngân Thảo thừa nhận không ‘cãi tay đôi’ với CĐM vì sợ mất ‘cần câu cơm’

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 04/06/2020 11:15:08(GMT+7)
'Thánh sún' Ngân Thảo thừa nhận không ‘cãi tay đôi’ với CĐM vì sợ mất ‘cần câu cơm’

(Techz.vn) Thánh sún Ngân Thảo từng được Ngô Kiến Huy ưu ái hết mực thừa nhận không muốn động chạm đến những người chỉ trích mình trên mạng xã hội vì sợ mất miếng cơm.

“Thánh sún” Ngân Thảo là cái tên gây chú ý sau khi đăng quang “Thách thức danh hài”. Cô còn được Ngô Kiến Huy đặc biệt ưu ái khi tài trợ toàn bộ tiền làm răng, đem lại diện mạo mới xinh đẹp. Nhưng sau chương trình, “Thánh sún” lại liên tục gặp những chỉ trích từ CĐM bởi việc livestream ăn mặc quá hở hang, rồi một loạt tin đồn về quá khứ giả tạo, ăn chơi khiến hình ảnh cô bị ảnh hưởng lớn.

Thánh sún Ngân Thảo từng gây tiếng vang trong "Thách thức danh hài".

Đứng trước loạt tin đồn chỉ trích, cô gái được Ngô Kiến Huy nâng đỡ cho biết đã đọc hết và trân trọng những lời góp ý từ phía khán giả. Ngân Thảo thừa nhận sau khi trở nên nổi tiếng, cô học được rất nhiều thứ đặc biệt là tính kiên nhẫn, kiềm chế. Cô chia sẻ bản thân đã quen với việc bị người khác đặt điều, vu khống trên mạng nhưng bây giờ không dám chửi lại vì sợ ảnh hưởng đến công việc của mình.

"Thánh sún" cho biết việc ăn mặc hở hang cũng chỉ phục vụ cho bán hàng.

"Em thấy bản thân em không thay đổi, sau khi thi "Thách thức danh hài em thấy mình hiền hơn ấy chứ. Giờ em không dám chửi nữa vì sợ chửi xong em nghỉ bán hàng luôn mất" - Thánh Sún Ngân Thảo thừa nhận.

Ngân Thảo ảnh hưởng đến kinh doanh nên không đôi co với CĐM.

Ngân Thảo cho biết bản tính của mình trước và sau khi tham gia Thách thức danh hài đều như vậy không hề có thay đổi gì. Cô cũng không quên gửi lời cảm ơn đến những khán giả đã luôn yêu thương trong suốt thời gian qua.

 

'Thánh sún' được Ngô Kiến Huy nâng đỡ tiếp tục mặc đồ phản cảm, mặc CĐM chỉ trích

(Techz.vn) Thánh Sún Ngân Thảo – cô gái được Ngô Kiến Huy lại tiếp tục trở thành đề tài bàn tán khi xuất hiện trên livestream với bộ đồ phản cảm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất