Nam thanh niên tử vong sau khi uống 7 chai rượu ngay trên sóng livestream

Linh Rin, 28/05/2023 22:00:01(GMT+7)
Nam thanh niên tử vong sau khi uống 7 chai rượu ngay trên sóng livestream

Một người đan ông đã uống liên tiếp 7 chai rượu trên sóng livestream và tử vong ngay sau đó, khiến dân tình không khỏi ‘rùng mình’.

Một người dùng Douyin (TikTok nội địa Trung Quốc) đã uống ít nhất 7 chai rượu bạch tửu trong buổi phát trực tiếp (livestream) vào hôm 16/5. Theo BBC đưa tin, người đàn ông này đã tử vong, sau 12 giờ kể từ lúc livestream.

 

Truyền thông địa phương đưa tin người đàn ông trong livestream có họ Vương, 34 tuổi, là chủ tài khoản Brother Three Thousand. Anh ta thường uống rượu trong các buổi livestream của mình.

 

Trước đó, Vương tham gia “trận chiến livestream” một chọi một. Theo đó, họ phải cạnh tranh để xem ai nhận được nhiều quà từ người theo dõi nhất. Kết quả, Vương thua 3 trong tổng số 4 trận đấu. Hình phạt là Vương phải uống rượu bạch tử. Người xem cho biết anh ta đã uống 7 chai rượu trên sóng livestream vào tối hôm đó.

 

Vương kết thúc buổi livestream sau nửa đêm và phát hiện tử vong vào chiều hôm sau. “'Khi gia đình tìm thấy Vương, anh ấy đã qua đời, thậm chí còn không có cơ hội được cấp cứu”, một người bạn của Vương nói.

 

Đám tang của người đàn ông được tổ chức vào ngày 20/5. Theo BBC, bạch tửu là một loại rượu mạnh, chứa tới 60% cồn. Sau đó, Douyin đã cấm người dùng livestream uống rượu. Nền tảng này cũng đưa ra hình phạt cảnh cáo đến hạn chề người dùng tham gia buổi phát trực tiếp nếu vi phạm.

 

Mang sính lễ ‘đặc biệt’ đi hỏi vợ, cha cô dâu bức xúc, đuổi thẳng chú rể về nhà

Cha cô dâu không giấu nổi sự tực giận, không nhiều lời lập tức đuổi thẳng chú rể ra khỏi nhà mình.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất