Giải trí

Quang Hải bị tố 'bắt cá 3 tay', còn lộ đoạn ghi âm tố cáo gây sốc

Quang Hải bị tố 'bắt cá 3 tay', còn lộ đoạn ghi âm tố cáo gây sốc

Vào tối ngày 16/5, tiền vệ Quang Hải bất ngờ chia sẻ dòng trạng thái “tâm huyết” trên trang cá nhân. Cụ thể, chàng cầu thủ giãi bày với người hâm mộ về mối quan hệ của anh và Nhật Lê trước đây cũng như tình yêu mới với Huỳnh Anh hiện tại.

Dòng chia sẻ đặc biệt của Quang Hải được nghi gửi đến người cũ.

Trong khi tất cả đều nghĩ rằng dòng trạng thái này đang hướng về Nhật Lê thì bất ngờ trên mạng xã hội rò rỉ thông tin Quang Hải “bắt cá 3 tay”, thậm chí còn dẫn các bạn gái đến cùng một chỗ ăn, tặng cùng 1 món quà khiến dư luận ngỡ ngàng.

Mới đây (18/5), 1 hot girl dấu mắt đã lên tiếng tố Quang Hải “cắm sừng” mình, hẹn hò nhiều người cùng một lúc. Cụ thể, trong thời gian đầu chia tay Nhật Lê, chàng cầu thủ này đã có mối quan hệ tình cảm với hot girl này. Tuy nhiên, khi anh bị lộ clip đi ăn cháo đêm với tình cũ thì Quang Hải lại “mất hút” như chưa từng xuất hiện.

Bó hoa mà nàng hot girl giấu mặt được Quang Hải tặng.
Giống hệt với bó hoa chàng cầu thủ này tặng cho Nhật Lê.

“Lúc đó (Quang Hải dính tin đồn quay lại với Nhật Lê), mình thấy cũng chưa có gì là chính thức cả nên nghĩ không sao và vẫn tha thứ cho bạn ấy (Quang Hải). Nhưng trong khoảng thời gian đấy, bạn ấy không chỉ quay lại với Nhật Lê mà còn quen với rất nhiều người khác. Thậm chí, bạn ấy vẫn tặng mình một bó hoa y xì bó hoa tặng Nhật Lê. Mình cảm thấy buồn cười hơn nữa là bạn ấy hẹn hò ai cũng đến cùng một chỗ. Từ đợt Huyền My đến Huỳnh Anh, đợt tán tỉnh mình cũng đến quán đấy luôn" - hotgirl này kể lại.

Nơi Quang Hải dẫn Huỳnh Anh đi ăn và công khai tình cảm...
Cũng chính là địa điểm mà cô nàng này được Quang Hải đưa đi trước đó.

Cô nàng bức xúc cho hay bản thân cảm thấy bị xúc phạm khi Quang Hải hành động như vậy. “Thà là bạn ấy chỉ đối xử với mình như bạn bè thì không sao cả. Nhưng đây là mối quan hệ yêu đương, chỉ là bạn ấy không công khai thôi nên mình quyết định phải nói ra để thay cho những cô gái khác cũng gặp phải hoàn cảnh như mình”. Dưới đây là đoạn ghi âm cuộc nói chuyện với nàng hot girl này, qua đó giúp CĐM dễ có cái nhìn từ vụ việc đang gây xôn xao này.

 

Bị chụp lén khi ngủ, Ngọc Trinh khiến CĐM ‘nhức mắt’ với dáng nằm hớ hênh đầy kém duyên

(Techz.vn) Sở hữu nhan sắc xinh đẹp, Ngọc Trinh khiến CĐM xuýt xoa vì vẫn đẹp bất chấp khi ngủ nhưng lại để lộ điều kém duyên khiến CĐM lắc đàu.