Giải trí

Nạn nhân bị đánh tiết lộ thái độ của Trang Nemo 2 năm qua, tuyên bố không tha thứ

Nạn nhân bị đánh tiết lộ thái độ của Trang Nemo 2 năm qua, tuyên bố không tha thứ

Chị Phạm Lệ K, nạn nhân bị Trang Nemo hành hung đã có những chia sẻ mới nhất về vụ việc.

nemo-1681962064.PNG
 

Vừa qua, chị Phạm Lệ K, nạn nhân của vụ việc Trang Nemo gây rối trật tự nơi công cộng đã đăng tải một đoạn video. Qua đó, cô cho biết thời gian qua, mình nhận được một số tin nhắn từ cư dân mạng. Trong đó, nhiều người khuyên cô hãy tha thứ cho Trang Nemo, bởi ai cũng có sai lầm, không nên đưa nhau ra tòa án như vậy.

nemo-2-1681962064.PNG
 

Đáp lại những ý kiến trên, chị K. cho biết có những vụ tranh chấp giá trị rất nhỏ, thậm chí số tiền bỏ ra để theo đuổi vụ kiện lớn hơn rất nhiều so với giá trị ban đầu. Dù vậy, người ta vẫn làm tới cùng vì động tới lòng tự ái.

Chị K. cho biết: “Khi mà bạn dồn ép, bạn đùa giỡn, cười nhạo trên nỗi đau của người khác, thì bạn không thể biết được hậu quả của nó sẽ nghiêm trọng thế nào đâu".

nemo-5-1681962063.jpg
 

Nạn nhân cũng chia sẻ về thái độ của Trang Nemo trong suốt 2 năm qua. Đây cũng chính là nguyên nhân khiến chị quyết tâm theo đuổi vụ kiện.

“Khanh đã chờ đợi 2 năm rồi, không có lý do gì để mình phải bỏ cuộc hết. Từ ngày ra tòa, diễn trước mặt báo chí cho đến tận bây giờ thì cái tôi nhận được vẫn là sự im lặng. Nhiều khi lời xin lỗi đến đúng thời điểm thì sẽ rất có ý nghĩa và có thể hóa giải được tất cả. Nhưng mà lời xin lỗi muộn màng thì sẽ không còn ý nghĩa gì cả", Chị K nói.

nemo-1-1681962064.PNG
 

Sau khi nghe chị K chia sẻ, nhiều cư dân mạng cũng để lại bình luận ủng hộ. Đa số cho rằng cần phải làm rõ vụ việc tới cùng, không có lý do gì để nạn nhân phải nhún nhường.

Theo tin mới nhất, ngày 11/4/2023, VKSND quận 1 đã hoàn tất cáo trạng, giữ nguyên quan điểm truy tố với Trang Nemo và các đồng phạm, sau khi TAND quận 1 đã trả hồ sơ để điều tra bổ sung hồi tháng 11/2022.

nemo-3-1681962064.jpg
 

Theo cáo trạng, Trang là chủ cửa hàng Trang Nemo trên đường Nguyễn Trãi, phường Nguyễn Cư Trinh, quận 1. Do mâu thuẫn trong việc kinh doanh bán hàng online, Trang và chị Trần Nguyễn Trà My đã hẹn nhau để giải quyết mâu thuẫn tại cửa hàng.

Theo đó, vào khoảng 14h45 ngày 16/1/2022, chị My cùng chị Phạm Lệ K, Trần Thị H.Y đến cửa hàng Trang Nemo. Sau đó, My cùng chị Y vào cửa hàng để xin lỗi, còn chị K đứng bên ngoài.  Đến khoảng 15h cùng ngày, khi My đang xin lỗi Trang thì chị K vào cửa hàng. Sau đó giữa K và Trang nảy sinh mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

 

Vụ quán lẩu bị tố cho khách ăn nước lẩu thừa: Nhân viên đau lòng ông nội mất nên bưng nhầm?

Diễn biến mới nhất về ồn ào quán lẩu bị khách tố dùng nước lẩu cũ để phục vụ nhận về nhiều sự chú ý từ cư dân mạng.