Circle K Chùa Láng: Khách nhiễm Covid-19 ngồi 4 tiếng vẫn thản nhiên mở cửa

Khánh Linh, Theo nguoiduatin.vn 26/03/2020 14:00:39(GMT+7)
Circle K Chùa Láng: Khách nhiễm Covid-19 ngồi 4 tiếng vẫn thản nhiên mở cửa

(Techz.vn) Trong thời điểm thông tin bệnh nhân nhiễm Covid-19 có đi mua đồ tại Circle K Chùa Láng, cửa hàng này vẫn đang mở cửa.

Cụ thể, sau khi lịch trình bệnh nhân nhiễm Covid-19 người Đan Mạch được công bố, đã có rất nhiều địa điểm đã phải đóng cửa. Nhưng theo ghi nhận vào sáng nay, cửa hàng Circle K Chùa Láng, nơi mà bệnh nhân đã ngồi lại 4 tiếng đồng hồ vẫn sáng đèn và có người phục vụ bên trong. Mãi đến 9h sáng ngày hôm nay (26/3), 1 nhân viên tại cửa hàng mới bắt đầu dán biển thông báo tạm ngừng phục vụ khi có nhiều khách ghé vào định mua sắm.

Circle K Chùa Láng vẫn mở đến 9 giờ sáng hôm nay (26/3).

Khi được hỏi về việc cửa hàng đã phun thuốc khử trùng hay có biện pháp đảm bảo cho khách đến đây sau khi có khách nhiễm Covid-19 thì nhân viên cửa hàng từ chối trả lời. Những người mua hàng tại đây cũng rất bất ngờ khi thấy cửa hàng vẫn còn mở cửa vào sáng nay: “Tôi không thấy thông báo gì cả, đến khi vào trong cửa hàng thì nhân viên mới xua tay bảo không bán. Nếu đúng là có người nhiễm Covid-19 thì cửa hàng nên đóng cửa hoặc thông báo rõ để khách biết chứ.”

Khi có đông người đến mua hàng, nhân viên cửa hàng này mới dán biển thông báo.

Hiện tại, Circle K vẫn chưa có thông báo chính thức về việc đóng cửa các cơ sở chống dịch trên fanpage hay website. Bài đăng gần nhất cũng là từ 25/3, thông báo về chương trình khuyến mãi của Circle K gửi tặng khách hàng ly nước miễn phí.

Cũng trong sáng nay, hàng loạt hàng quán quanh khu vực cửa hàng Circle K chùa Láng và khu vực Nguyễn Chí Thanh, Trần Duy Hưng cũng được lực lượng chức năng nhắc nhở và tạm dừng hoạt động. Rất nhiều hàng quán đã chấp hành quy định, ngừng phục vụ khách hàng và chuyển sang bán online.

Các hàng quán xung quanh khu vực Chùa Láng cũng đã đóng cửa.

 

Ly hôn chồng, Hồng Nhung than cô đơn, làm điều mạo hiểm khiến fan ngỡ ngàng

(Techz.vn) Dù đã bước sang U50, Hồng Nhung vẫn “phơi phới” sắc xuân và làm điều mạo hiểm mà không phải người trẻ nào cũng dám làm.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm