Hoàng Thuỳ Linh ít nhiều lấy lại cảm tình từ khán giả qua một cảnh phim ngắn

Linh Rin, 03/10/2023 07:24:00(GMT+7)
Hoàng Thuỳ Linh ít nhiều lấy lại cảm tình từ khán giả qua một cảnh phim ngắn

Chỉ một phân đoạn ngắn trong bộ phim Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do, Hoàng Thuỳ Linh đã ít nhiều lấy lại cảm tình từ khán giả sau lùm xùm ngạo mạn.

Ngay khi bộ phim Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do lên sóng VTV, diễn xuất của Hoàng Thùy Linh vẫn luôn là chủ đề gây ra nhiều tranh cãi. Khán giả cho rằng diễn xuất của nữ ca sĩ không có chuyển biến sau nhiều năm làm nghề, đặc biệt là phần thoại thiếu cảm xúc, khiến nhân vật Yến trở nên thiếu tự nhiên.

Trong bộ phim Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do, Hoàng Thùy Linh và Nhan Phúc Vinh có hôn nhân hợp đồng.

Sau những tập phim nhạt như nước ốc, Hoàng Thùy Linh bất ngờ lại nhận được những lời khen ngợi từ khán giả. Đó là ở cảnh kết của tập 4, khi Hoàng Thùy Linh phải nhập vai cô nàng say rượu. Ở phân cảnh này, Yến đi nhậu quá chén với bạn thân lại phát hiện ra mình quên điện thoại ở quán của Phong (Nhan Phúc Vinh), vì vậy đành quay lại tìm điện thoại trong trạng thái say mèm.

Vừa hay lúc này, anh trai của Yến (Trọng Lân) gọi tới, vì muốn ra oai với anh, Yến đã tuyên bố mình đang đi chơi với chồng sắp cưới, thậm chí còn rút tiền ra, bắt Phong đóng giả làm người yêu mình. Do Phong đeo khẩu trang nên Yến không biết người mình đang làm phiền chính là Phong, cấp dưới kiêm bạn thân của người yêu cũ. 

 
 

Chỉ một cuộc đối thoại khi say giữa Yến và anh trai đã khiến Hoàng Thùy Linh ít nhiều lấy lại cảm tình của khán giả. Netizen khen ngợi rằng Hoàng Thùy Linh diễn tương đối tự nhiên, mang đến một phân cảnh đáng yêu, hài hước và đặt ra câu hỏi, rằng tại sao cô lại bị chê bai nhiều như thế.

 

'Mn đừng chê nữa, HTL ngạo mạn tí nhưng diễn vẫn ok mà'; 'Vàng Anh diễn ok mà cả nhà'; 'Gương mặt điện ảnh hợp đấy'; 'HTL mảng âm nhạc thành công r sang diễn suất cx giỏi'; 'HTL diễn hay mà tự nhiên sao mn cứ chê nhể'; 'Thấy HTL hợp vai mà',... là một số bình luận từ CDM.

Không Ngại Cưới, Chỉ Cần Một Lý Do xoay quanh Yến (Hoàng Thùy Linh) và Đông (Trọng Lân) - 2 anh em trong một gia đình có điều kiện ở nông thôn, đều quá tuổi lập gia đình nhưng vẫn độc thân. Yến - một sếp nữ "ác ma", một mình bươn chải để có được vị trí như hiện tại khiến cô có những tiêu chí cao đến mức bất khả thi để chọn bạn đời.

Ảnh: Tổng hợp

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất