Phía Quang Lê lên tiếng phân trần, nói rõ về việc ‘bỏ rơi’ Huyền Trân của Tịnh thất Bồng Lai

Linh Rin, Theo nguoiduatin.vn 25/10/2021 16:15:10(GMT+7)
Phía Quang Lê lên tiếng phân trần, nói rõ về việc ‘bỏ rơi’ Huyền Trân của Tịnh thất Bồng Lai

(Techz.vn) Sau những tin đồn lan tràn trên MXH, phía Quang Lê đã có câu trả lời về việc ngừng hợp tác vơi Huyền Trân của Tịnh thất Bổng Lai, giọng cả từng vào tới Top 6 Giọng hát Việt nhí 2014.

Vào tháng 3/2015, Quang Lê từng xác nhận thông tin nhận Huyền Trân (Top 6 Giọng hát Việt nhí 2014) làm con nuôi. Thời điểm đó, nam ca sĩ từng hết lời khen ngợi nữ ca sĩ nhí và đặc biệt ẩn tượng bởi sự thông minh, gương mặt sáng và ngoan ngoãn.

"Cô bé cho tôi cảm giác gì đó rất thân thuộc, cảm giác này cũng tương tự như lần đầu tiên tôi trở về nước và gặp Phương Mỹ Chi", giọng ca Đập vỡ cây đàn chia sẻ.

Nam ca sĩ cũng nói them khi nghe giọng hát của Huyền Trân, anh thật sự xúc động và bất ngờ khi cô sở hữu “giọng hát bản năng rất đẹp”. Mãi sau này, khi có dịp cộng tác với bé qua liveshow Hát trên quê hương 3 và có dịp đi thăm nơi giọng ca nhí sinh sống, anh mới nhen nhóm ý định nhận Huyền Trân làm con nuôi, chăm lo cho cô bé.

Tuy nhiên thời gian sau đó, Quang Lê lại hạn chế xuất hiện và đồng hành cùng Huyền Trân trong sự nghiệp nghệ thuật. ến năm 2016, khi chia sẻ với truyền thông, học trò Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang cũng cho biết mối quan hệ giữa cô và ba nuôi gặp trắc trở. Nữ ca sĩ nói Quang Lê bắt cô đội tóc giả, thậm chí là nuôi tóc thật. Điều đó khiến Huyền Trân không đồng ý nên xảy ra mâu thuẫn.

Thời gian gần đây, những ồn ào của Tịnh thất Bồng Lai lại được dấy lên, Quang Lê cũng vô tình bị “réo tên”. Ngày hôm nay (25/10), đại diện phía ca sĩ Quang Lê đã có cuộc trao đổi với Thanh Niên về lý do ngừng hợp tác với Huyền Trân.

Anh Vũ cho biết ngay sau khi nhận Huyền Trân làm con nuôi, Quang Lê cũng muốn nhận bé vào công ty để phát triển chuyên nghiệp vì thấy em có tố chất nên muốn giúp đỡ. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, tiếp xúc, phía tịnh thất nơi Huyền Trân đang sống không hợp tác, không muốn làm theo cách xây dựng hình ảnh cho Huyền Trân như công ty đề ra. “Thời gian đầu, chúng tôi cũng tạo điều kiện cho bé đi show, giúp bé ra sản phẩm thu âm, làm nhạc… Bên đó muốn xây dựng hình ảnh theo ý của họ nên công ty không hợp tác nữa. Cuối cùng chúng tôi đành chấm dứt, không hợp tác nữa”, phía giọng ca Sầu tím thiệp hồng cho hay.

Nói về sự bất đồng trong quá trình định hướng hình ảnh của Huyền Trân, phía Quang Lê giải thích: “Bên công ty cũng lên kế hoạch, định hướng xây dựng hình ảnh cho bé như một ca sĩ chuyên nghiệp và cũng đầu tư tóc giả, chuẩn bị áo dài cho bé. Bên công ty cũng giải thích muốn làm nghệ sĩ chuyên nghiệp, bước lên sân khấu phải là một hình ảnh khác, không thể lúc nào cũng mặc áo tu hành và đội mũ len lên sân khấu. Bởi làm như vậy sẽ bị hạn chế show diễn ở các sân khấu và các chương trình sự kiện đa dạng, cũng như những ca khúc và dòng nhạc mà mình muốn theo đuổi để phát triển cho tương lai sau này cũng bị hạn chế”.

“Từ xưa tới nay không có ca sĩ nào bước lên sân khấu mặc đồ tu hành lại hát nhạc trữ tình, làm như vậy sẽ gặp nhiều dư luận không hay và phản cảm. Khi không đi show, bé có thể ăn mặc tùy ý, bên công ty không can thiệp. Chúng tôi cũng giải thích rất nhiều nhưng phía bé Huyền Trân và người thân không chịu. Hai bên đều không thống nhất và bất đồng quan điểm nên phía công ty Quang Lê đành chấm dứt hợp đồng”, đại diện nam ca sĩ cho biết thêm.

Lê Thanh Huyền Trân sinh năm 2002, gây chú ý khi tham gia chương trình Giọng hát Việt nhí 2014. Giọng ca trẻ lập tức gây ấn tượng khi trình bày các ca khúc trữ tình Còn tuổi nào cho em, Để gió cuốn đi… Trong chương trình, Huyền Trân nói mình là trẻ mồ côi, sống tại Tịnh thất Bồng Lai (sau này đổi tên thành “Thiên Am bên bờ vũ trụ”).

Sau cuộc thi, Huyền Trân được nhận học bỏng của 1 trường quốc tế tại TP.HCM, trở thành bạn học cùng trường với Phương Mỹ Chi. Tuy nhiên, sự nghiệp nghệ thuật của cô cũng không có gì khởi sắc. Năm 2018, Huyền Trân trở lại The Voice nhưng không tiếc xa như kỳ vọng.

 

Hé lộ danh tính người trông coi đền thờ tổ của Hoài Linh

(Techz.vn) CĐM tìm ra được danh tính người trông côi đền thờ tổ của Hoài Linh, có cách sống khiến ai cũng ngưỡng mộ.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất