Ô tô

Tin xe hot 27/9: ‘Ác mộng’ của Hyundai Accent thiết kế tuyệt đẹp ra mắt với giá rẻ ngang Kia Morning

Tin xe hot 27/9: ‘Ác mộng’ của Hyundai Accent thiết kế tuyệt đẹp ra mắt với giá rẻ ngang Kia Morning

‘Nỗi khiếp sợ’ của Hyundai Accent ra mắt với thiết kế đẹp không tì vết, giá rẻ ngang Kia Morning

Tin xe hot 27/9: ‘Ác mộng’ của Hyundai Accent thiết kế tuyệt đẹp ra mắt với giá rẻ ngang Kia Morning ảnh 1
 

Hãng xe Nissan của Nhật Bản vừa chính thức trình làng mẫu sedan hạng B Nissan Versa 2024 tại thị trường Mỹ với mức giá vô cùng hấp dẫn. Mặc dù phiên bản S số sàn của Nissan Versa 2024 đã tăng giá so với đời cũ 150 USD (khoảng 3,56 triệu đồng) nhưng vẫn là mẫu xe rẻ nhất tại thị trường Mỹ với giá khởi điểm 16.130 USD (khoảng 383 triệu đồng). Mức giá này chỉ ngang ngửa các mẫu xe hạng A tại thị trường Việt Nam như Kia Morning hay Hyundai Grand i10 dù Versa được xếp ở cùng phân khúc với Hyundai Accent. Trong khi đó, chỉ cần bỏ ra số tiền 17.800 USD (khoảng 422 triệu đồng), khách hàng đã có thể sở hữu phiên bản Nissan Versa 2024 S với hộp số CVT.

Xem chi tiết tại đây

Hyundai Stargazer X 2024 chốt giá từ 628 triệu đồng, ‘câu trả lời’ cho Toyota Veloz Cross

Tin xe hot 27/9: ‘Ác mộng’ của Hyundai Accent thiết kế tuyệt đẹp ra mắt với giá rẻ ngang Kia Morning ảnh 2
 

Sau khi được giới thiệu tại Triển lãm ô tô quốc tế Gaikindo Indonesia (GIIAS) 2023, Hyundai Stargazer X 2024 sẽ chính thức ra mắt tại Thái Lan vào ngày 4/10 tới đây. Hiện tại, Stargazer X 2024 đã được công bố giá bán với mức khởi điểm là 939.000 Baht (khoảng 628 triệu đồng).

 

Xem chi tiết tại đây

Toyota Corolla Cross 2024 bất ngờ bổ sung phiên bản mới, gây ấn tượng với thiết kế bắt mắt hơn

Tin xe hot 27/9: ‘Ác mộng’ của Hyundai Accent thiết kế tuyệt đẹp ra mắt với giá rẻ ngang Kia Morning ảnh 3
 

Dòng sản phẩm Toyota Corolla Cross Hybrid 2024 vừa được hãng xe Nhật Bản mở rộng với phiên bản Nightshade mới, được phát triển dựa trên phiên bản SE. Hệ truyền động của phiên bản Toyota Corolla Cross Hybrid Nightshade Edition này sẽ bao gồm động cơ tăng áp 4 xi-lanh kết hợp với động cơ điện để sản sinh ra công suất lên tới 196 mã lực. Để giúp tăng sức hấp dẫn cho phiên bản này, nhà sản xuất ô tô của Nhật Bản cũng bổ sung thêm một số điểm nhấn ở cả nội thất và ngoại thất của xe.

Xem chi tiết tại đây

Mitsubishi sắp ra mắt ‘kẻ hủy diệt Toyota Corolla Cross’, dễ thành hàng hot nhờ thiết kế tuyệt mỹ

Tin xe hot 27/9: ‘Ác mộng’ của Hyundai Accent thiết kế tuyệt đẹp ra mắt với giá rẻ ngang Kia Morning ảnh 4
 

Mẫu SUV cỡ B hoàn toàn mới Mitsubishi Xforce đã trình làng tại thị trường Indonesia vào tháng 8 vừa qua. Mẫu xe này cũng chuẩn bị gia nhập thị trường Việt Nam để cạnh tranh với Toyota Corolla Cross khi mới đây, các đại lý đã tiết lộ thông tin Mitsubishi Xforce chuẩn bị cập càng và dự kiến trong tháng 12 năm nay, mẫu SUV này sẽ được trưng bày tại các showroom. Thời điểm bàn giao xe tới tay khách hàng sẽ là tháng 3 năm sau.

Xem chi tiết tại đây

 

‘Nỗi khiếp sợ’ của Hyundai Accent ra mắt với thiết kế đẹp không tì vết, giá rẻ ngang Kia Morning

Được định vị ở cùng phân khúc với Hyundai Accent nhưng mẫu sedan của Nissan lại có giá bán rất rẻ, chỉ ngang ngửa xe hạng A như Kia Morning hay Hyundai Grand i10.