Xe máy

Honda SH Mode dễ ‘ra rìa’ vì mẫu xe ga đẹp ngất ngây của Yamaha ra mắt với giá chỉ từ 41 triệu đồng

Honda SH Mode dễ ‘ra rìa’ vì mẫu xe ga đẹp ngất ngây của Yamaha ra mắt với giá chỉ từ 41 triệu đồng

Yamaha Thái Lan vừa chính thức trình làng mẫu xe tay ga Yamaha Grand Filano Hybrid 2024 (hay còn có tên gọi khác là Yamaha Grande Hybrid ở Việt Nam) mới tại “xứ sở chùa vàng”. Mang một thiết kế sanh chảnh với vẻ đẹp tân cổ điển xuyên thời gian, Filano Hybrid mới hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc cạnh tranh quyết liệt với Honda SH Mode.

Honda SH Mode dễ ‘ra rìa’ vì mẫu xe ga đẹp ngất ngây của Yamaha ra mắt với giá chỉ từ 41 triệu đồng ảnh 1
 

Yamaha Grand Filano Hybrid 2024 không chỉ đi kèm với những tùy chọn màu sắc mới mà còn sở hữu sự thông minh, cao cấp về phong cách. Thiết kế của mẫu xe tay ga này gây ấn tượng với những đường nét sắc cạnh, toàn bộ hệ thống đèn chiếu sáng bao gồm đèn hậu, đèn xi-nhan, đèn chạy ban ngày và đèn pha đều dùng bóng LED. Trong khi đó, bảng đồng hồ của xe là dạng màn hình kỹ thuật số TFT có khả năng hiển thị đầy đủ những thông tin cần thiết để người dùng có thể dễ dàng theo dõi trong quá trình vận hành xe.

 
Honda SH Mode dễ ‘ra rìa’ vì mẫu xe ga đẹp ngất ngây của Yamaha ra mắt với giá chỉ từ 41 triệu đồng ảnh 2
 
Honda SH Mode dễ ‘ra rìa’ vì mẫu xe ga đẹp ngất ngây của Yamaha ra mắt với giá chỉ từ 41 triệu đồng ảnh 3
 

Để mang tới sự tiện lợi khi cần tiếp nhiên liệu, Yamaha Grand Filano Hybrid 2024 được nhà sản xuất bố trí nắp bình xăng ở phía trước. Mẫu xe đối thủ của Honda SH Mode còn được Yamaha trang bị hệ chìa khóa thông minh, cho phép người dùng chỉ cần dùng một nút vặn để khởi động xe. Chưa dừng ở đó, Grand Filano Hybrid mới còn được bố trí ổ sạc ở ngay phía trên chìa khóa để người dùng có thể sạc các thiết bị di động khi cần thiết. Phía dưới yên xe rộng rãi là cốp chứa đồ có dung tích 27L, cho phép người dùng mang theo nhiều đồ vật cần thiết.

Honda SH Mode dễ ‘ra rìa’ vì mẫu xe ga đẹp ngất ngây của Yamaha ra mắt với giá chỉ từ 41 triệu đồng ảnh 4
 
Honda SH Mode dễ ‘ra rìa’ vì mẫu xe ga đẹp ngất ngây của Yamaha ra mắt với giá chỉ từ 41 triệu đồng ảnh 5
 

Sức mạnh của Yamaha Grand Filano Hybrid 2024 tới từ khối động cơ dung tích 125cc Blue-Core Hybrid. Động cơ này có phản ứng ga nhanh nhạy cùng với hiệu suất hoạt động rất linh hoạt. Ưu điểm của động cơ này không chỉ có thể khởi động đề nhanh chóng mà còn vận hành mượt mà và tiết kiệm nhiên liệu với mức tiêu thụ chỉ 62,5 km/L.

Honda SH Mode dễ ‘ra rìa’ vì mẫu xe ga đẹp ngất ngây của Yamaha ra mắt với giá chỉ từ 41 triệu đồng ảnh 6
 

Tại thị trường Thái Lan, Yamaha Grand Filano Hybrid 2024 được phân phối với 2 phiên bản là STD và ABS với giá bán tương ứng lần lượt là 63.700 Baht (khoảng 41 triệu đồng) và 68.200 Baht (khoảng 44 triệu đồng). Trong khi phiên bản STD có các tùy chọn màu sắc gồm Xanh da trời, Đỏ, Đen và Hồng thì bản ABS của mẫu xe cạnh tranh với Honda SH Mode có các tùy chọn màu là Trắng, Xanh da trời và Bạc.

 

Mazda ra mắt ‘cơn ác mộng’ của Toyota Corolla Cross với giá từ 366 triệu đồng, đẹp không chỗ chê

Đối thủ đồng hương của Toyota Corolla Cross vừa được ra mắt có mức giá cực kỳ hấp dẫn, hứa hẹn sẽ trở thành hàng ‘hot’ nhờ thiết kế cực kỳ bắt mắt cùng nhiều trang bị ấn tượng.