Xe máy

‘Kẻ thế chân’ Honda Vision trình làng phiên bản mới giá chỉ 23 triệu đồng, thiết kế ăn đứt ‘Tiểu SH'

‘Kẻ thế chân’ Honda Vision trình làng phiên bản mới giá chỉ 23 triệu đồng, thiết kế ăn đứt ‘Tiểu SH'

Trước khi bước vào mùa lễ hội tại Ấn Độ, Honda Motorcycle & Scooter India đã tung ra phiên bản giới hạn mới của mẫu xe tay ga Honda Activa. Phiên bản Honda Activa Limited Edition mới vừa trình làng có 2 biến thể gồm DLX và Smart có giá bán tương ứng lần lượt là 80.734 Rs (khoảng 23 triệu đồng) và 82.734 Rs (khoảng 23,6 triệu đồng). Mức giá này thậm chí thấp hơn cả mẫu xe tay ga giá rẻ Honda Vision vốn vẫn được khách hàng ưu ái gọi là “Tiểu SH”. Hiện tại, hãng xe Nhật Bản đã bắt đầu nhận đơn đặt hàng sớm cho mẫu xe Honda Activa Limited Edition và phiên bản giới hạn mới này sẽ có mặt tại tất cả các đại lý Honda Red Wing trên khắp Ấn Độ trong thời gian giới hạn.

 
‘Kẻ thế chân’ Honda Vision trình làng phiên bản mới giá chỉ 23 triệu đồng, thiết kế ăn đứt ‘Tiểu SH' ảnh 1
 

Honda Activa Limited Edition mới có những cải tiến về mặt hình ảnh. “Người anh em” của “Tiểu SH” Honda Vision đi kèm với chủ đề màu tối nâng cao và các chi tiết mạ crôm đen cùng với các sọc mới trên các tấm thân xe. Biểu tượng Activa 3D được trang trí bằng crôm đen cao cấp trong khi tay vịn phía sau có màu tối cùng màu thân xe.

Honda Activa Limited Edition mới có 2 tùy chọn màu sắc hấp dẫn là Đen Matte Steel Black metallic và Xanh Pearl Siren Blue. Biến thể DLX của mẫu xe “cùng nhà” với “Tiểu SH” Honda Vision được trang bị bánh xe hợp kim, trong khi biến thể cao cấp nhất có thêm chìa khóa thông minh Smartkey của Honda.

‘Kẻ thế chân’ Honda Vision trình làng phiên bản mới giá chỉ 23 triệu đồng, thiết kế ăn đứt ‘Tiểu SH' ảnh 2
 

Cung cấp sức mạnh cho chiếc xe tay ga Honda Activa Limited Edition này là động cơ PGM-FI, xi-lanh đơn, dung tích 109,51cc, tuân thủ tiêu chuẩn khí thải BSVIOBD2, tạo ra công suất 7,64 mã lực và mô-men xoắn 8,9Nm. Sức mạnh này không chênh lệch nhiều so với “Tiểu SH” Honda Vision. Honda Motorcycle & Scooter India cũng đang cung cấp gói bảo hành 10 năm (3 năm tiêu chuẩn + 7 năm tùy chọn) cho chiếc xe tay ga này.

 

‘Nỗi khiếp sợ’ của Hyundai Accent ra mắt với thiết kế đẹp không tì vết, giá rẻ ngang Kia Morning

Được định vị ở cùng phân khúc với Hyundai Accent nhưng mẫu sedan của Nissan lại có giá bán rất rẻ, chỉ ngang ngửa xe hạng A như Kia Morning hay Hyundai Grand i10.