Tin xe trưa 19/9: Honda sắp ra mắt mẫu xe tay ga giá rẻ, sẵn sàng soán ngôi Honda Vision

Beekizzle, 19/09/2022 11:41:25(GMT+7)
Tin xe trưa 19/9: Honda sắp ra mắt mẫu xe tay ga giá rẻ, sẵn sàng soán ngôi Honda Vision

(Techz.vn) Cập nhật tin xe hot nhất trưa ngày 19/9: Honda sắp ra mắt 'kẻ thay thế' Honda Vision, khuynh đảo thị trường với giá chưa đến 21 triệu đồng; Giá xe Honda Wave 110i bất ngờ giảm sâu kỉ lục, cơ hội mua xe ngon giá hời của khách Việt…

Honda sắp ra mắt 'kẻ thay thế' Honda Vision, khuynh đảo thị trường với giá chưa đến 21 triệu đồng

Theo thông tin từ truyền thông Ấn Độ, Honda Motorcycle & Scooter India sắp cho ra mắt một chiếc xe tay ga điện mới tại nước này. Với mức giá dự kiến rẻ hơn cả mẫu xe tay ga bán chạy nhất Ấn Độ là Activa, mẫu xe chạy điện mới có thể sẽ là sự thay thế tuyệt hảo cho các mẫu xe ga sử dụng động cơ đốt trong như Honda Vision.

Xem chi tiết tại đây

Giá xe Honda Wave 110i bất ngờ giảm sâu kỉ lục, cơ hội mua xe ngon giá hời của khách Việt

Nhằm chèo kéo khách mua hàng, giá xe Honda Wave 110i nhập Thái tiếp tục giảm mạnh trong những ngày gần cuối tháng 9. So với giá bán trước đó, giá xe Honda Wave 110i hiện tại dễ tiếp cận khách Việt hơn.

Xem chi tiết tại đây

Giá xe Honda CR-V lăn bánh tháng 9/2022: Quá hời cho khách Việt, thách thức Hyundai Tucson

Tại thị trường Việt Nam, Honda CR-V với ưu điểm là khả năng tiết kiệm nhiên liệu, tính bền bỉ, ổn định đã gây ấn tượng manh mẽ với các khách hàng và được xem là một trong những sản phẩm thành công nhất của hãng xe Nhật Bản. Mẫu xe này được coi là đối thủ cạnh tranh nặng ký của Hyundai Tucson, Mazda CX-5, Mitsubishi Outlander, Nissan X-Trail…

Xem chi tiết tại đây

Bảng giá xe Honda SH 2022: Tăng cao trở lại, khách Việt vẫn nên xuống tiền luôn

Cũng giống như Honda Vision, mẫu xe Honda SH 2022 đã quay đầu tăng giá trong những ngày giữa tháng 9. Trước đó, mẫu xe Honda SH 2022 đã có thời điểm hạ nhiệt, giảm cả chục triệu đồng trong tháng 8.

Xem chi tiết tại đây

‘Kẻ ngáng đường’ Honda CR-V trình làng: Thiết kế và trang bị đều tuyệt đỉnh

Subaru Crosstrek thế hệ thứ 3 vừa được hãng xe của Nhật Bản cho ra mắt. Tại một số khu vực, Subaru Crosstrek 2023 đã loại bỏ hẳn tên gọi XV. Để tăng sức hút với khách hàng và tạo ra áp lực lớn hơn cho Honda CR-V, Subaru đã tinh chỉnh hệ thống khung gầm, cải thiện công nghệ tiên tiến hơn và sửa đổi thiết kế của Crosstrek.

Xem chi tiết tại đây

 

Giá lăn bánh Mitsubishi Outlander tháng 9/2022: Đè bẹp Hyundai Tucson, Honda CR-V bằng siêu ưu đãi

(Techz.vn) Giá lăn bánh mẫu xe Mitsubishi Outlander kèm ưu đãi hấp dẫn mới nhất tháng 9/2022 là thách thức mang tới cho Hyundai Tucson và Honda CR-V vô vàn khó khăn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất