Giá xe Honda Wave 110i bất ngờ giảm mạnh tại các đại lý tư nhân

Mai Lý, 19/09/2022 09:45:50(GMT+7)
Giá xe Honda Wave 110i bất ngờ giảm mạnh tại các đại lý tư nhân

(Techz.vn) Giá bán của mẫu xe số Honda Wave 110i nhập Thái tiếp tục lao dốc trong những ngày giữa tháng 9, xuống mức dễ tiếp cận hơn với khách Việt.

Nhằm chèo kéo khách mua hàng, giá xe Honda Wave 110i nhập Thái tiếp tục giảm mạnh trong những ngày gần cuối tháng 9. So với giá bán trước đó, giá xe Honda Wave 110i hiện tại dễ tiếp cận khách Việt hơn.

Ở thời điểm mới ra mắt, Honda Wave 110i nhập Thái được các đại lý tư nhân bán ra với mức giá ngang ngửa Honda SH 2022 và đắt hơn gấp 3 lần so với mẫu xe số cùng phân khúc Honda Wave Alpha. Điều này khiến nhiều người khá ngạc nhiên khi giá xe Honda Wave 110i tại Thái Lan chỉ ở mức khoảng 30,7 triệu đồng. 

Tuy nhiên, chỉ sau hơn 1 tháng được mở bán với sức mua không như kì vọng, nhiều đại lí đã bắt đầu giảm giá mạnh tay cho Honda Wave 110i nhập Thái. Cụ thể, theo khảo sát tại các đại lý tư nhân ở khu vực TP.HCM, mẫu xe Honda Wave 110i đang được mở bán với mức giá chỉ từ 67,9 triệu đồng, giảm gần 4 triệu đồng so với giá bán trước đó. Mặc dù đây là mức giá thấp nhất từ trước đến nay nhưng nhiều người còn dự đoán rằng giá xe Honda Wave 110i sẽ tiếp tục giảm mạnh trong những ngày tới nhằm chèo kéo khách mua hàng.

Tuy nhiên, Honda Wave 110i nhập Thái cũng khó giảm đến mức thấp hơn nữa bởi đối tượng khách hàng của mẫu xe số này là những người yêu thích xe nhập Thái, sẵn sàng trả giá cao thay vì khách hàng đại trà như Honda Wave Alpha. Bên cạnh đó, giá xe Honda Wave 110i còn phải “gánh” thêm một số loại thuế phí khác như thuế nhập khẩu hay thuế tiêu thụ đặc biệt.

Mặc dù nằm trong cùng phân khúc với Honda Wave Alpha nhưng Honda Wave 110i lại được đánh giá cao hơn về thiết kế. Bên cạnh diện mạo bắt mắt, Honda Wave 110i còn có nhiều trang bị hấp dẫn như hệ thống đèn chiếu sáng dạng LED, cụm đồng hồ LCD hay hệ thống phun xăng điện tử PGM Fi. Honda Wave 110i còn gây ấn tượng với mức tiêu thụ nhiên liệu chỉ 1,3L/100 km.

 

Honda SH Mode 2022 giảm giá chỉ còn 55 triệu, khách Việt ngỡ ngàng vì nhận quá nhiều ưu đãi

(Techz.vn) Giá xe Honda SH Mode 2022 bất ngờ quay đầu giảm mạnh tới vài triệu đồng giữa lúc Honda Vision và Honda SH rủ nhau tăng giá.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất