Tata Safari ra mắt với giá quy đổi chỉ 522 triệu đồng

Beekizzle, 27/09/2022 10:34:48(GMT+7)
Tata Safari ra mắt với giá quy đổi chỉ 522 triệu đồng

(Techz.vn) Nhờ mức giá rất thấp so với Hyundai Santa Fe và Toyota Fortuner, mẫu SUV này hoàn toàn có thể tạo ra một ‘cơn địa chấn’ trên thị trường ô tô.

Tata vừa mở rộng dòng sản phẩm SUV Safari hàng đầu của mình với việc tung ra 2 biến thể mới là XMS và XMAS dựa trên các biến thể XM và XMA hiện có. Nhà sản xuất ô tô Ấn Độ đã định giá các biến thể mới này ở mức 17,97 lakh Rs và 19,27 lakh Rs (khoảng 522 triệu và 560 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt) cho phiên bản số sàn và số tự động. Cả hai biến thể XMS và XMAS của Safari đều đắt hơn 1,17 lakh Rs (khoảng 34 triệu đồng) so với các biến thể XM và XMA tương ứng do được bổ sung các tính năng mới. Nhờ mức giá dễ tiếp cận hơn so với Hyundai Santa Fe và Toyota Fortuner, Tata Safari sẽ có thể dễ dàng tiếp cận đông đảo khách hàng hơn so với các đối thủ.

Nhờ mức giá dễ tiếp cận Tata Safari có thể chiếm thị phần của Hyundai Santa Fe và Toyota Fortuner

Các biến thể Tata Safari mới hiện đang cung cấp tiêu chuẩn cửa sổ trời toàn cảnh vốn là trang bị trước đây đã có trên các biến thể XT+, XTA+, XZ+ và XZA+. Ngoài các tính năng có sẵn trên các biến thể XM và XMA, biến thể XMS và XMAS mới còn có đèn pha tự động, kết nối Android Auto và Apple CarPlay, hệ thống âm thanh 8 loa, gạt mưa cảm biến, gương chiếu hậu bên ngoài có thể gập điện và camera lùi hỗ trợ đỗ xe. Đây đều là những trang bị ấn tượng để giúp cho Tata Safari không chịu lép vế trước những mẫu xe sừng sỏ như Hyundai Santa Fe hay Toyota Fortuner.

Tata đã không thực hiện thay đổi cơ học nào đối với các biến thể mới của Safari. Cả hai biến thể Tata Safari mới đều được trang bị động cơ diesel tăng áp 2.0L với khả năng sản sinh công suất tối đa 170 mã lực và mô-men xoắn cực đại 350 Nm. Trong khi biến thể XMS có hộp số sàn 6 cấp thì biến thể XMAS có hộp số tự động 6 cấp.

Với mức giá thấp cùng những trang bị xịn sò, Tata Safari hoàn toàn có thể chiếm lĩnh thị phần của các mẫu SUV 7 chỗ như Hyundai Santa Fe và Toyota Fortuner.

 

Suzuki mở bán siêu đối thủ của Kia Seltos: Giá 306 triệu đồng, thiết kế đẹp hơn Hyundai Creta

(Techz.vn) Với quyết tâm lật đổ sự thống trị của Hyundai Creta và Kia Seltos trong phân khúc SUV đô thị, Suzuki đã tung ra thị trường mẫu xe hoàn toàn mới với mức giá hấp dẫn.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất