Ducati SuperSport 950 mới ra mắt: Sức mạnh 110 mã lực, giá từ 416 triệu đồng

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 12/09/2021 21:32:53(GMT+7)
Ducati SuperSport 950 mới ra mắt: Sức mạnh 110 mã lực, giá từ 416 triệu đồng

(Techz.vn) Ducati SuperSport 950 mới đã được ra mắt tại Ấn Độ. Chiếc sportbike 937cc xi-lanh đôi sẽ có hai biến thể là tiêu chuẩn và S, với giá khởi điểm 13,49 lakh INR (tương đương khoảng 416 triệu đồng).

Phiên bản cơ sở của Ducati SuperSport 950 mới sẽ đi kèm với bộ quây Ducati Red, khung Ducati Red và vành bánh xe màu đen Glossy Black. Mặt khác, biến thể S của chiếc mô tô mới sẽ có sẵn trong 'màu sơn Arctic White Silk với khung màu đỏ Ducati và vành bánh xe đen bóng với thẻ Ducati Red' hoặc 'Ducati Red fairing với khung Ducati Red và vành bánh xe màu đen Glossy Black với các tùy chọn màu sắc Ducati Red tag'.

Đối với biến thể cơ sở, khách hàng sẽ cần chi 13,49 lakh INR (khoảng 416 triệu đồng). Màu đỏ Ducati của biến thể S có giá 15,49 lakh INR (khoảng 478 triệu đồng). Và màu sơn Arctic White Silk của biến thể S có giá bán lẻ 15,69 lakh INR (khoảng 484 triệu đồng) và là chiếc Ducati SuperSport 950 đắt nhất hiện có ở thời điểm hiện tại.

Phát biểu tại buổi ra mắt Ducati SuperSport 950 mới, ông Bipul Chandra, Giám đốc điều hành của Ducati Ấn Độ cho biết: "SuperSport 950 hoàn toàn mới có mặt ở đây để mang DNA xe đua của dòng Panigale được đóng gói vào một mẫu xe dễ tiếp cận hơn, với lời hứa về một chiếc Superbike đúng nghĩa sử dụng mỗi ngày. Với SuperSport 950, chúng tôi muốn giới thiệu một chiếc xe mô tô thể thao không cam kết như Panigale và có thể là cỗ máy thể thao sử dụng hàng ngày cho nhiều người đam mê tại Ấn Độ. Mẫu xe mới này ra đời nhằm mục đích cung cấp một chiếc xe tương tự những mẫu xe đua năng động như những người anh em của nó, vừa hấp dẫn những người có kinh nghiệm và cũng hấp dẫn những người chơi mới đang bắt đầu hành trình sportbike của họ. Tôi tự tin rằng mẫu xe mới này sẽ thu hút rất nhiều tay đua ở Ấn Độ”.

Ducati Ấn Độ đang cung cấp chế độ bảo hành 24 tháng, không giới hạn số km đối với các mẫu SuperSport 950 mới. Khoảng thời gian bảo dưỡng cho chiếc sportbike hai xi-lanh được quy định là 15.000 km/2 năm.

 

Toyota Vios ‘tái mặt’, Honda City ‘run rẩy’ vì siêu đối thủ giá 375 triệu tiếp tục tung ưu đãi khủng

(Techz.vn) Mẫu sedan đối thủ của Toyota Vios và Honda City vốn đã có giá bán rất rẻ, nay lại tiếp tục nhận được ưu đãi khủng khiến khách Việt “đắm đuối”.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất