Giải trí

Tình cũ Trấn Thành tái xuất sau thời gian dài, lộ vẻ ngoài đáng lo ngại, phần cằm đặc biệt gây chú ý

Tình cũ Trấn Thành tái xuất sau thời gian dài, lộ vẻ ngoài đáng lo ngại, phần cằm đặc biệt gây chú ý

Trấn Thành và Mai Hồ từng là một trong những cặp đôi đẹp nhất của showbiz Việt. Thế nhưng, sau 2 năm bên nhau, hai người đã bất ngờ xác nhận “đường ai nấy đi” khiến cho người hâm mộ không khỏi tiếc nuối.

Tình cũ Trấn Thành tái xuất sau thời gian dài, lộ vẻ ngoài đáng lo ngại, phần cằm đặc biệt gây chú ý ảnh 1
Trấn Thành và Mai Hồ một thời là cặp đôi đẹp nhất showbiz Việt

Khép lại một cuộc tình với Mai Hồ, Trấn Thành khiến cho cộng đồng mạng chấn động khi bước vào cuộc tình mới với Hari Won. Hai người đã chính thức kết hôn và đang có một cuộc sống vô cùng hạnh phúc.

Trong khi đó, Mai Hồ cũng nên duyên vợ chồng với một doanh nhân Việt Kiều kém cô 4 tuổi. Kể từ đó, cuộc sống của Mai Hồ trở nên trầm lặng hơn. Cô không thường xuyên xuất hiện như trước mà ở ẩn để dành thời gian chăm sóc cho gia đình.

Tình cũ Trấn Thành tái xuất sau thời gian dài, lộ vẻ ngoài đáng lo ngại, phần cằm đặc biệt gây chú ý ảnh 2

Mới đây, vào ngày 12/9 vừa qua, Mai Hồ đã khiến cho cộng đồng mạng chú ý khi đăng tải một bức ảnh mới trên trang cá nhân. Trong bức ảnh này, nhiều người thân thiết cũng như fan của Mai đã phải lo lắng khi thấy dáng vẻ của cô gầy gò hơn trước rất nhiều. Không chỉ có vậy, Mai Hồ còn để lộ ra chiếc cằm dài, nhọn đầy khác lạ.

Tình cũ Trấn Thành tái xuất sau thời gian dài, lộ vẻ ngoài đáng lo ngại, phần cằm đặc biệt gây chú ý ảnh 3
Mai Hồ đã kết hôn sau khi chia tay Trấn Thành

Ở bên dưới bài đăng của Mai Hồ, rất nhiều người đã để lại bình luận bày tỏ sự quan tâm, lo lắng cho gương mặc thiếu sức sống, gầy rộc của cô. Trước sự lo lắng, quan tâm của mọi người dành cho mình, Mai Hồ tiết lộ rằng cô đang trong quá trình giảm cân và muốn lấy lại vóc dáng thon gầy như trước và thậm chí là hơn trước.

 

Yamaha Exciter tiếp tục giảm giá sốc, khiến cho Honda Winner X ‘nghẹt thở’

(Techz.vn) Giá của Yamaha Exciter giảm giá mạnh trong tháng 9. Đây sẽ là cơ hội tuyệt vời để khách hàng có thể sở hữu “ông vua xe côn tay” này với chi phí thấp.