Giải trí

Ngân 98 bất ngờ tung ảnh thân mật với Quang Lê, CĐM ‘đỏ mặt’ vì chi tiết nhạy cảm

Ngân 98 bất ngờ tung ảnh thân mật với Quang Lê, CĐM ‘đỏ mặt’ vì chi tiết nhạy cảm

Trong showbiz Việt, Ngân 98 là người nổi tiếng nhiều thị phi. Cô nàng DJ này thương xuyên khiến cư dân mạng phải nhắc tới mình vì những phát ngôn gây sốc, cách ăn mặc hở hang hay những hành động táo bạo.

Ngân 98 bất ngờ tung ảnh thân mật với Quang Lê, CĐM ‘đỏ mặt’ vì chi tiết nhạy cảm ảnh 1
Ngân 98 thường xuyên ăn mặc hở hang

Vào tháng 7 năm nay, Ngân 98 đã bị phạt cấm diễn 4 tháng trên địa bàn Hà Nội do ăn mặc phản cảm khi tới biểu diễn tại một quán bar. Sự việc này cũng khiến cho quán bar mà Ngân 98 tới biểu diễn bị phạt hành chính 40 triệu đồng.

Ngân 98 bất ngờ tung ảnh thân mật với Quang Lê, CĐM ‘đỏ mặt’ vì chi tiết nhạy cảm ảnh 2

Không chỉ có vậy, trong những ngày vừa qua, Ngân 98 liên tục bị cư dân mạng chỉ trích vì đăng tải những hình ảnh trần trụi, khoe thân hay cùng bạn trai Lương Bằng Quang vô tư sờ soạng và làm những hành động phản cảm ngay trên livestream.

Mới đây nhất, bức ảnh mà Ngân 98 đăng tải trên trang Facebook cá nhân của mình lại trở thành đề tài nóng cho cộng đồng mạng bình luận. Cụ thể, vào đêm qua, Ngân 98 bất ngờ đăng tải một bức ảnh chụp chung đầy thân mật với ca sĩ Quang Lê.

Ngân 98 bất ngờ tung ảnh thân mật với Quang Lê, CĐM ‘đỏ mặt’ vì chi tiết nhạy cảm ảnh 3

Đáng chú ý, trong bức ảnh này, Quang Lê khá thoải mái vòng tay ôm lấy Ngân 98. Không chỉ có vậy, bàn tay của nam ca sĩ còn chạm vào vòng 1 của bạn gái Lương Bằng Quang. Chi tiết nhạy cảm này đương nhiên không thể lọt qua được mắt của đông đảo cư dân mạng.

Ngân 98 bất ngờ tung ảnh thân mật với Quang Lê, CĐM ‘đỏ mặt’ vì chi tiết nhạy cảm ảnh 4
Ngân 98 bất ngờ tung ảnh thân mật với Quang Lê, CĐM ‘đỏ mặt’ vì chi tiết nhạy cảm ảnh 5
Ngân 98 bất ngờ tung ảnh thân mật với Quang Lê, CĐM ‘đỏ mặt’ vì chi tiết nhạy cảm ảnh 6
Ngân 98 bất ngờ tung ảnh thân mật với Quang Lê, CĐM ‘đỏ mặt’ vì chi tiết nhạy cảm ảnh 7

Bên dưới bước ảnh, rất nhiều người đã để lại bình luận, đánh giá về hành động nhạy cảm của Quang Lê đối với Ngân 98. Hiện tại, cả Quang Lê và Ngân 98 vẫn hoàn toàn im lặng, không lên tiếng phản hồi gì khi đứng trước những bình luận mang tính tiêu cực mà cư dân mạng để lại bên dưới bức ảnh.

 

Ninh Dương Lan Ngọc liều lĩnh làm điều nguy hiểm để đọ sắc Hari Won, tố Hương Giang ăn cắp đồ

(Techz.vn) Những điều Ninh Dương Lan Ngọc, Hari Won cùng hội chị em làm trong hậu trường khiến cho không ít người cảm thấy ngạc nhiên.