Vợ chồng Phú Lê vừa bị bắt, 'hot girl xăm trổ' Đào Chile lập tức có động thái 'cà khịa' cực gắt

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 06/08/2020 19:45:46(GMT+7)
Vợ chồng Phú Lê vừa bị bắt, 'hot girl xăm trổ' Đào Chile lập tức có động thái 'cà khịa' cực gắt

(Techz.vn) Nếu có thể xem được đoạn video mà Đào Chile mới quay, chắc chắn vợ chồng Phú Lê sẽ khó lòng kìm nén được cơn tức giận.

Vào tối qua (5/8), vợ chồng Phú Lê và Thúy Kiều đã bị lực lượng công an bắt giữ tại quận Hoàng Mai. Theo một số nguồn tin cho hay, có thể cặp vợ chồng này liên quan đến một vụ cố ý gây thương tích. Phú Lê được biết đến là một “giang hồ mạng” nổi tiếng trên Facebook và có sức ảnh hưởng lớn tới một bộ phận giới trẻ. Người này cũng là một diễn viên, ca sĩ nghiệp dư với những phim ngắn, bài hát nói về tình nghĩa giang hồ.

Vợ chồng Phú Lê vừa bị bắt, 'hot girl xăm trổ' Đào Chile lập tức có động thái 'cà khịa' cực gắt ảnh 1
Vợ chồng Phú Lê vừa bị bắt, 'hot girl xăm trổ' Đào Chile lập tức có động thái 'cà khịa' cực gắt ảnh 2
Vợ chồng Phú Lê đã bị bắt giữ

Trước đó, “hot girl xăm trổ” Đào Chile (sinh năm 1990, quê tại Đan Phượng) cho biết gia đình cô bị một nhóm xã hội đen tìm đến tận nhà để hành hung. Hậu quả là mẹ và dì của Đào Chile bị thương và phải nhập viện để điều trị.

Theo lời của Đào Chile, cô và vợ chồng Phú Lê có quen biết do từng cùng nhau thực hiện một sản phẩm hài Tết vào năm 2017. Sau thời gian hợp tác, vì bị Thúy Kiều nói xấu, gây ảnh hưởng tới cuộc sống cũng như công việc nên Đào Chile đã tách ra làm riêng.

Vợ chồng Phú Lê vừa bị bắt, 'hot girl xăm trổ' Đào Chile lập tức có động thái 'cà khịa' cực gắt ảnh 3
"Hot girl xăm trổ" Đào Chile

Vào ngày 18/7, Đào Chile có livestream trên tài khoản Facebook của mình để nói ra những suy nghĩ, thắc mắc về việc bị vợ Phú Lê đối xử không tốt. Ngay trong tối hôm đó, Thúy Kiều đã huy động đàn em tới tìm gặp Đào Chile để xúc phạm, đe dọa. Thậm chí vợ của Phú Lê còn treo thưởng số tiền 20 triệu đồng cho ai đánh Đào Chile.

Tới trưa ngày 3/8, mẹ và dì của Đào Chile đã bị một nhóm người lạ mặt tìm vào tận nhà và hành hung bằng tuýp sắt. Bên cạnh việc đánh đập mẹ và dì của Đào Chile, trước khi bỏ về, nhóm người này còn đe dọa “mày về nói với con Đào là đừng lôi tên anh chị tao ra, không chết mẹ chúng mày đấy”.

Vợ chồng Phú Lê vừa bị bắt, 'hot girl xăm trổ' Đào Chile lập tức có động thái 'cà khịa' cực gắt ảnh 4
Vợ chồng Phú Lê vừa bị bắt, 'hot girl xăm trổ' Đào Chile lập tức có động thái 'cà khịa' cực gắt ảnh 5

Ngay sau khi vợ chồng Phú Lê bị bắt, Đào Chile đã vô cùng hả hê và quay một đoạn video trên Tiktok. Trong video, Đào Chile tuyên bố: “Quan bế anh đi rồi”. Sau đó, “Hot girl xăm trổ” thoải mái hát theo ca khúc do chính Phú Lê thể hiện.

Không khó để cư dân mạng đoán ra được Đào Chile quay đoạn video này để “cà khịa” vợ chồng Phú Lê vừa bị bắt giữ.

 

Thông tin vợ chồng Phú Lê bị bắt khiến cộng đồng mạng xôn xao

(Techz.vn) Những hình ảnh, thông tin về việc vợ chồng Phú Lê bị bắt đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội khiến dư luận xôn xao.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm