Hyundai Accent bất ngờ bị khai tử, thay thế bằng mẫu xe giá 442 triệu đồng

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 02/07/2022 14:16:19(GMT+7)
Hyundai Accent bất ngờ bị khai tử, thay thế bằng mẫu xe giá 442 triệu đồng

(Techz.vn) Mẫu sedan hạng B Hyundai Accent mới đây đã bị hãng xe Hàn Quốc khai tử để nhường đất cho sản phẩm mới có giá bán khá hấp dẫn.

Dòng xe rẻ nhất của hãng xe Hàn Quốc tại thị trường Bắc Mỹ là Hyundai Accent mới đây đã bất ngờ bị khai tử do hãng xe Hàn Quốc muốn tập trung sự ưu tiên vào các sản phẩm SUV. Trong đó, mẫu xe thay thế cho Accent sẽ là Hyundai Venue. Trong khi Hyundai Accent có giá khởi điểm từ 16.645 USD (khoảng 387 triệu đồng) thì Hyundai Venue có giá từ 19.000 USD (khoảng 442 triệu đồng) hứa hẹn sẽ giúp cho hãng xe của Hàn Quốc đạt được tỉ lệ lợi nhuận tốt hơn.

Hyundai Accent đã bị khai tử tại thị trường Bắc Mỹ

Trong thời gian qua, Hyundai Accent tại Mỹ đã có sự sụt giảm thê thảm về doanh số. Nếu tính từ năm 2016, doanh số của mẫu sedan hạng B tại đây đã giảm từ 79.766 xuống chỉ còn 19.614 xe/năm, tức là còn hơn 1/4.

Thế hệ mới của Hyundai Accent đã được thử nghiệm

Việc Hyundai Accent bị khai tử tại Bắc Mỹ sẽ không gây ảnh hưởng đến kế hoạch đã được hãng xe Hàn Quốc đề ra từ trước cho phiên bản quốc tế. Hồi đầu năm nay, Accent thế hệ mới cũng đã được phát hiện chạy thử với thiết kế bên ngoài khá giống với “người anh em” Elantra.

Hyundai Veloster cũng theo chân Hyundai Accent

Không chỉ có Hyundai Accent, Veloster N cũng là mẫu xe bị khai tử do những khách hàng yêu thích nhánh xe hiệu suất cao chuyển hướng qua các sản phẩm Hyundai Kona N và Elantra N. Trước đó, hãng xe Hàn Quốc cũng đã công bố việc ngừng sản xuất phiên bản Veloster thường.

Hyundai Ioniq sẽ được thay thế bằng Ioniq 6

Cuối cùng, dòng xe sedan vừa công bố thiết kế hoàn chỉnh trong tuần này là Ioniq 6 sẽ thay thế cho Hyundai Ioniq như thông tin đã được công bố từ trước.

 

Suzuki Ertiga mới ra mắt khách Việt vào tháng 9, giá dự kiến cực rẻ làm Mitsubishi Xpander chạy dài

(Techz.vn) Phiên bàn Suzuki Ertiga Hybrid mới sắp ra mắt hứa hẹn giúp dòng xe MPV của Suzuki tăng sức hút với khách Việt, qua đó có thể lật đổ sự thống trị của Mitsubishi Xpander.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất