KIA Cerato giảm giá kỷ lục thu hút khách Việt, ‘hủy diệt’ hoàn toàn Hyundai Elantra và Mazda3

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 09/06/2021 17:43:58(GMT+7)
KIA Cerato giảm giá kỷ lục thu hút khách Việt, ‘hủy diệt’ hoàn toàn Hyundai Elantra và Mazda3

(Techz.vn) KIA Cerato đang được hưởng chương trình ưu đãi cực khủng để thu hút khách Việt và nắm lợi thế trong cuộc đua doanh số với Mazda3 và Hyundai Elantra.

Theo khảo sát tại đại lý, hàng loạt mẫu xe ăn khách của KIA đang được hưởng chương trình ưu đãi vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, mẫu xe KIA Cerato được rất nhiều khách Việt yêu thích đang có mức giảm giá kỉ lục để thu hút khách hàng và giành lợi thế trước các đối thủ nặng ký trong cuộc đua doanh số với Mazda3 và Hyundai Elantra.

KIA Cerato đang giảm giá kỷ lục

Cụ thể, KIA Cerato phiên bản MT đang được giảm giá tiền mặt 45 triệu đồng, đưa mức giá từ 544 triệu hạ xuống chỉ còn 499 triệu đồng. Trong khi đó, hai phiên bản cao cấp hơn là AT Duluxe và AT Luxury có giá bán đề xuất lần lượt là 584 và 639 triệu đồng cũng đang được hưởng mức giảm giá 55 và 60 triệu đồng. Với chương trình giảm giá này, Cerato AT Duluxe và AT Luxury hiện có giá bán thực tế lần lượt chỉ ở mức 529 và 579 triệu đồng.

Đặc biệt, phiên bản cao cấp nhất của KIA Cerato là AT Premium đang có mức giảm giá lên tới 65 triệu đồng. Như vậy, giá bán của phiên bản này hiện chỉ còn 620 triệu đồng (giá niêm yết trước khi giảm giá là 685 triệu đồng).

Ngoài KIA Cerato, một số mẫu xe khác của KIA cũng đang được giảm giá để kích cầu khách Việt trong thời điểm thị trường xe rơi vào tình trạng ảm đạm vì dịch Covid-19. Trong đó, KIA Soluto (phiên bản MT Deluxe) được giảm 2 triệu đồng; New Morning được giảm 4 triệu đồng; KIA Sorento giảm 10 triệu đồng cho phiên bản GAT Premium và DAT Premium; các mẫu xe KIA Sedona, Sorento và New Sorento đều đồng loạt giảm giá tới 30 triệu đồng.

 

Cận cảnh kình địch mới của Honda Vison vừa về Việt Nam: Thiết kế đẹp miễn chê, trang bị cực xịn

(Techz.vn) Mẫu xe tay ga mới của Yamaha vừa cập bến Việt Nam với thiết kế đẹp mắt cùng trang bị hiện đại hơn Honda Vision.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất