‘Cơn ác mộng’ của Ford Everest giảm giá kỷ lục 140 triệu đồng, ‘nuốt chửng’ cả Toyota Fortuner

Beekizzle, 24/05/2023 10:05:00(GMT+7)
‘Cơn ác mộng’ của Ford Everest giảm giá kỷ lục 140 triệu đồng, ‘nuốt chửng’ cả Toyota Fortuner

Mẫu xe đối thủ của Ford Everest và Toyota Fortuner đang thu hút sự quan tâm, chú ý của đông đảo khách hàng Việt bằng chương trình ưu đãi cực hấp dẫn.

Trang chủ của Mazda Việt Nam mới đây đã đưa ra thông báo về chương trình ưu đãi giảm giá cực khủng dành cho mẫu xe Mazda CX-8. Theo đó, mẫu xe cùng phân khúc với Ford Everest và Toyota Fortuner này đang được giảm giá tới 140 triệu đồng, cao hơn hồi đầu tháng 30 triệu đồng. Kể từ khi phiên bản nâng cấp của Mazda CX-8 được trình làng, đây là thời điểm mẫu xe này có mức giá tốt nhất.

 

Cụ thể, mức ưu đãi giảm giá cao nhất nói trên được áp dụng cho các phiên bản Mazda CX-8 Premium. So với hồi đầu tháng, các phiên bản này có mức ưu đãi giá lớn hơn từ 30 – 35 triệu đồng.

Với chương trình giảm giá cực sâu, giá bán của Mazda CX-8 Premium hiện tại chỉ còn 1,029 tỷ đồng, rẻ hơn đáng kể so với mức giá niêm yết 1,169 tỷ đồng. Phiên bản 7 chỗ của mẫu xe “chung mâm” với Ford Everest và Toyota Fortuner hiện có giá thực tế là 1,119 triệu đồng. Trong khi đó, giá thực tế của bản 6 chỗ hiện ở mức 1,129 tỷ đồng.

 

Trong khi đó, so với hồi đầu tháng thì Mazda CX-8 Luxury cũng được tăng mức ưu đãi giảm giá thêm 35 triệu đồng. Hiện tại, phiên bản Luxury đang có giá bán thực tế chỉ 949 triệu đồng sau khi được giảm giá tới 130 triệu đồng.

Bảng giá Mazda CX-8 mới nhất (Đơn vị tính: triệu đồng)
Phiên bản Mức ưu đãi Giá sau ưu đãi
Mazda CX-8 Luxury 130 949
Mazda CX-8 Premium 140 1.209
Mazda CX-8 Premium AWD 7S 1.119
Mazda CX-8 Premium AWD 6S 1.129

Nhờ chương trình ưu đãi cực khủng đang được áp dụng, mẫu xe Mazda CX-8 hiện có giá khởi điểm thực tế rẻ hơn khá nhiều so với các đối thủ trong cùng phân khúc như Kia Sorento, VinFast VF8, Hyundai Santa Fe, Ford Everest hay Toyota Fortuner…

 

Trong phân khúc, Mazda CX-8 được đánh giá cao nhờ sở hữu thiết kế bắt mắt cùng với không gian nội thất hiện đại, rộng rãi (đặc biệt ở hàng ghế thứ 3). Mặc dù vậy, do không có phiên bản máy dầu vốn được nhiều người ưa chuộng vì khả năng tiết kiệm nhiên liệu nên Mazda CX-8 vẫn bị đánh giá kém cạnh tranh hơn so với Kia Sorento hay Hyundai Santa Fe. Việc giảm giá sâu hứa hẹn sẽ giúp Mazda CX-8 tăng sức hút, cải thiện doanh số và bứt phá trong cuộc đua với Kia Sorento, Hyundai Santa Fe hay Ford Everest và Toyota Fortuner.

 

‘Honda SH phiên bản đi phượt’ mới cập bến Việt Nam, nhiều trang bị đỉnh cao xứng là ‘Vua tay ga’ mới

Mẫu xe tay ga mệnh danh là ‘Honda SH phiên bản đi phượt’ đã cập bến đại lý tại Việt Nam, sẵn sàng làm chao đảo thị trường.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất