Giải trí

Quang Hải vừa khoe ảnh bạn gái mới, Nhật Lê lập tức có động thái lạ

Quang Hải vừa khoe ảnh bạn gái mới, Nhật Lê lập tức có động thái lạ

Trong thời gian gần đây, đã không ít lần Quang Hải và Huỳnh Anh để lộ bằng chứng về việc đang hẹn hò. Cụ thể, hai người đã nhiều lần check in ở các địa điểm tương đồng. Không những vậy, Huỳnh Anh thậm chí còn mặc áo đấu mang số 19 của Quang Hải. Dù vậy, cả hai vẫn chưa lên tiếng thừa nhận chính thức.

Mãi tới tối qua (12/5), Quang Hải mới đăng tải bức ảnh chụp chung đầy thân mật với hot girl Huỳnh Anh trên tài khoản Instagram cá nhân của mình. Trong bức ảnh, Quang Hải không ngại ngần khoác tay lên vai Huỳnh Anh. Nhiều người cho rằng bức ảnh này có thể coi như sự thừa nhận việc cặp đôi này đã chính thức hẹn hò với nhau sau rất nhiều lời đồn đoán.

Bức ảnh mà Quang Hải đăng trên tài khoản Instagram

Ngay sau khi bức ảnh trên được Quang Hải đăng tải không lâu, Nhật Lê – bạn gái cũ của cầu thủ này lập tức có động thái bất ngờ khiến cho cư dân mạng chú ý.

Cụ thể, Nhật Lê cũng đăng tải một bức ảnh trên Instagram cá nhân của mình. Đáng chú ý là dòng trạng thái đi kèm với bức ảnh: "Nhà 'ANH' có bán rượu không?". 

Việc Nhật Lê viết hoa chữ “Anh” và đặt trong ngoặc kép khiến rất nhiều người hâm mộ suy đoán ngay ra là cô nàng đang muốn nhắc tới tên của Huỳnh Anh – cô bạn gái hiện tại của Quang Hải. 

Rất nhiều người đã nhận ra động thái cà khịa của Nhật Lê

Chuyện tình của Quang Hải và Nhật Lê đã kéo dài 4 năm với rất nhiều lần tan hợp. Gần đây nhất, hai người đã tái hợp trong tháng 3 sau một thời gian chia tay. Tuy nhiên, lâu sau đó, mối quan hệ lại một lần đổ vỡ và để rồi Quang Hải chuyển sang một mối quan hệ mới với Huỳnh Anh - cô nàng hot girl sinh năm 1999 đang là du học sinh Singapore.

 

Nghệ sĩ Việt Nam duy nhất vinh dự được vua hài Châu Tinh Trì viết thư cảm ơn là ai?

(Techz.vn) Những nỗ lực và cả tài năng của nghệ sĩ Việt Nam đã được Châu Tinh Trì để mắt tới. Thậm chí, vua hài còn viết thư để bày tỏ sự biết ơn của bản thân.