Xe máy

‘Quái thú xe ga’ thiết kế hầm hố hơn Honda SH và Air Blade, nhiều trang bị xịn sò, giá cạnh tranh

‘Quái thú xe ga’ thiết kế hầm hố hơn Honda SH và Air Blade, nhiều trang bị xịn sò, giá cạnh tranh

Với ngoại hình hầm hố hơn hẳn so với Honda SH hay Air Blade, mẫu xe tay ga này sẽ đặc biệt thích hợp với những khách hàng có cá tính mạnh mẽ.

Mẫu xe tay ga BreraX 125 2024 được thương hiệu KL Motocycles sản xuất dành riêng cho thị trường châu Âu với mức giá 3.906 Euro, tương đương khoảng 99 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Trên mẫu xe tay ga này hãng đã cung cấp khá nhiều trang bị hiện đại, xịn sò để có thể thu hút khách hàng.

‘Quái thú xe ga’ thiết kế hầm hố hơn Honda SH và Air Blade, nhiều trang bị xịn sò, giá cạnh tranh ảnh 1
 

BreraX 125 2024 có ghi đông được thiết kế hướng về phía người lái, hứa hẹn mang đến cảm giác lái đầy thoải mái. Đồng thời, phía trước của xe còn được trang bị kính chắn gió cao để hạn chế tối đa tình trạng các luồng gió tạt vào người lái, qua đó giúp duy trì thể lực cho người dùng khi di chuyển những quãng đường dài.

‘Quái thú xe ga’ thiết kế hầm hố hơn Honda SH và Air Blade, nhiều trang bị xịn sò, giá cạnh tranh ảnh 2
 

Hãng xe KL Motocycles đặc biệt trau chuốt cho phần đèn lái của BreraX 125 2024 khi tích hợp cho “chiến mã” này tới 4 đèn bi cầu LED. Không những giúp cho BreraX 125 trông cao cấp hơn so với đa số mẫu xe ga sử dụng hệ thống LED phổ biến hiện nay như Honda SH hay Honda Air Blade, mà còn đem tới hiệu quả chiếu sáng vượt trội.

‘Quái thú xe ga’ thiết kế hầm hố hơn Honda SH và Air Blade, nhiều trang bị xịn sò, giá cạnh tranh ảnh 3
 

Công nghệ LED được nhà sản xuất áp dụng cho đèn xi-nhan trước, xi-nhan sau cùng với đèn hậu của BreraX 125 2024, không chỉ đóng vai trò cải thiện vẻ đẹp hiện đại cho diện mạo tổng thể của chiếc xe mà còn có ưu điểm đáng gờm là sự bền bỉ.

‘Quái thú xe ga’ thiết kế hầm hố hơn Honda SH và Air Blade, nhiều trang bị xịn sò, giá cạnh tranh ảnh 4
 

Hệ thống chìa khóa thông minh được trang bị trên BreraX 125 2024 không chỉ giúp giải thiểu rủi ro mất cắp mà còn giúp thực hiện nhiệm vụ khởi động xe một cách dễ dàng, tiện lợi.

‘Quái thú xe ga’ thiết kế hầm hố hơn Honda SH và Air Blade, nhiều trang bị xịn sò, giá cạnh tranh ảnh 5
 

BreraX 125 2024 sử dụng bộ mâm 13 inch kết hợp với lốp trước 110/70-13 và lốp sau 130/70-13. Cả hai bánh trước và sau của BreraX 125 2024 đều dùng hệ thống phanh đĩa, tuy nhiên có một điều đáng tiếc là mẫu xe tay ga này không có hệ thống chống bó cứng phanh ABS mà chỉ sử dụng phanh kết hợp CBS.

‘Quái thú xe ga’ thiết kế hầm hố hơn Honda SH và Air Blade, nhiều trang bị xịn sò, giá cạnh tranh ảnh 6
 

“Trái tim” của BreraX 125 2024 là khối động cơ dung tích 124.6cc, 4 van, làm mát bằng nước dung dịch, cho công suất tối đa 9,6 mã lực tại 8.000 vòng/phút và mô men xoắn cực đại 9,6 Nm tại 6.500 vòng/phút.