Ô tô

‘Honda City phiên bản SUV’ cập nhật giá bán, chỉ 336 triệu đồng, bổ sung trang bị hấp dẫn khách hàng

‘Honda City phiên bản SUV’ cập nhật giá bán, chỉ 336 triệu đồng, bổ sung trang bị hấp dẫn khách hàng

Mẫu xe ‘Honda City phiên bản SUV’ được điều chỉnh nhẹ về giá bán, đồng thời cập nhật trang bị hứa hẹn sẽ tiếp tục gây sốt trong thời gian sắp tới.

Honda Elevate là mẫu xe mệnh danh “Honda City phiên bản SUV” do được phát triển trên cùng nền tảng với “người anh em” sedan Honda City. Mẫu xe này đã bắt đầu được mở bán tại thị trường Ấn Độ từ tháng 9 năm ngoái và đã lập tức cho thấy sức hút cực lớn đối với khách hàng tại đây. Sức hấp dẫn của Honda Elevate được minh chứng rõ ràng thông qua mức doanh số 30.000 chiếc đạt được chỉ sau 6 tháng mở bán.

‘Honda City phiên bản SUV’ cập nhật giá bán, chỉ 336 triệu đồng, bổ sung trang bị hấp dẫn khách hàng ảnh 1
 

Mặc dù đang có doanh số tốt, Honda Cars India vẫn không “ngủ quên trên chiến thắng”. Để gia tăng sức hấp dẫn cho mẫu xe “con cưng” của mình, hãng đã bổ sung các tính năng an toàn mới sản phẩm của mình. Theo đõ, Honda Elevate giờ đây được trang bị tiêu chuẩn 6 túi khí, tính năng nhắc nhở thắt dây an toàn cho cả 5 chỗ và dây an toàn 3 điểm.

‘Honda City phiên bản SUV’ cập nhật giá bán, chỉ 336 triệu đồng, bổ sung trang bị hấp dẫn khách hàng ảnh 2
 

Chưa dừng ở đó, Honda Elevate còn được trang bị tựa đầu có thể điều chỉnh cho cả 5 chỗ ngồi, cùng với gương trang điểm cho người lái và hành khách phía trước. Hãng cũng đã bổ sung thêm cụm đồng hồ kỹ thuật số với màn hình TFT 7 inch. Phiên bản tầm trung VX hiện được trang bị hệ thống âm thanh cao cấp 8 loa và rèm che nắng phía sau.

‘Honda City phiên bản SUV’ cập nhật giá bán, chỉ 336 triệu đồng, bổ sung trang bị hấp dẫn khách hàng ảnh 3
 

Việc bổ sung các tính năng mới đã khiến cho giá bán của Honda Elevate tăng từ 23.100 Rs tới 44.100 Rs (khoảng 6,5 triệu đồng tới 12,4 triệu đồng) tùy phiên bản. Mặc dù vậy, giá bán của mẫu xe này vẫn là rất hấp dẫn, dao động trong khoảng từ 11,91 lakh Rs đến 16,43 lakh Rs (khoảng 336 triệu đồng đến 464 triệu đồng).

‘Honda City phiên bản SUV’ cập nhật giá bán, chỉ 336 triệu đồng, bổ sung trang bị hấp dẫn khách hàng ảnh 4
 

Honda Elevate được cung cấp từ động cơ xăng i-VTEC DOHC 4 xi-lanh, dung tích 1.5L tương tự như Honda City thế hệ thứ 5. Động cơ này sản sinh ra công suất tối đa 121 mã lực và mô-men xoắn cực đại 145 Nm. Xe được trang bị tiêu chuẩn hộp số sàn 6 cấp và có cả tùy chọn hộp số tự động CVT. Với hệ truyền động này, Honda Elevate có khả năng tiết kiệm nhiên liệu rất tốt với hiệu suất 15,31 km/L (hộp số sàn) và 16,92 km/L (số tự động CVT). Mẫu SUV cỡ B của Honda cũng tương thích với xăng sinh học E20 và đáp ứng chuẩn khí thải BS6.

‘Honda City phiên bản SUV’ cập nhật giá bán, chỉ 336 triệu đồng, bổ sung trang bị hấp dẫn khách hàng ảnh 5
 

Danh sách trang bị đáng chú ý trên “Honda City phiên bản SUV” có thể kể tới cụm đồng hồ kỹ thuật số màn hình TFT đủ màu kích thước 7 inch HD, hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 10,25 inch, 6 túi khí, gói công nghệ an toàn Honda Sensing...

Tag:

honda city