Xe máy

‘Kẻ thay thế Honda SH’ ra mắt với giá bán gây ngỡ ngàng, có phanh ABS và nhiều trang bị hiện đại

‘Kẻ thay thế Honda SH’ ra mắt với giá bán gây ngỡ ngàng, có phanh ABS và nhiều trang bị hiện đại

Không chỉ được nhà sản xuất cung cấp nhiều trang bị hiện đại, mẫu xe tay ga này còn vượt trội so với Honda SH nhờ nắm giữ ưu điểm mà đông đảo khách hàng quan tâm.

Thời gian qua, xe điện đã dần trở thành một phương tiện ngày càng phổ biến tại nhiều thị trường, đặc biệt là ở khu vực châu Âu. Để phục vụ thị trường xe điện đang mở rộng một cách nhanh chóng, hãng xe QJMotor của Trung Quốc mới đây đã chính thức giới thiệu dòng xe tay ga chạy điện QJMotor OMO-03 tại châu Âu.

‘Kẻ thay thế Honda SH’ ra mắt với giá bán gây ngỡ ngàng, có phanh ABS và nhiều trang bị hiện đại ảnh 1
 

QJMotor OMO-03 mới gây ấn tượng với thiết kế adventure đầy cá tính cùng hàng loạt trang bị hiện đại. Ở phía trước, mẫu xe tay ga chạy điện này thu hút sự chú ý với cụm đèn pha đôi có 4 bóng LED hiện đại. Ngoài ra, để giúp bảo đảm độ sáng cho các hành trình của người dùng, mẫu xe này còn được nhà sản xuất ứng dụng công nghệ LED cho toàn bộ hệ thống đèn trên xe. Mặt trước của QJMotor OMO-03 có kính chắn gió khá cao, không những tăng cường tính thẩm mỹ cho chiếc xe mà còn giúp bảo vệ người dùng khỏi gió và bụi.

Hãng xe Trung Quốc trang bị cho QJMotor OMO-03 cụm đồng hồ kỹ thuật số toàn phần có thể hiển thị đầy đủ và rõ nét những thông tin vận hành cần thiết. Bên cạnh đó, mẫu xe ga chạy điện này còn có tính năng kết nối với điện thoại thông minh qua Bluetooth, cho phép người dùng sử dụng smartphone để mở khóa xe. Thậm chí, người dùng có thể định vị vị trí và điều hướng một cách linh hoạt ngay trên cụm đồng hồ.

‘Kẻ thay thế Honda SH’ ra mắt với giá bán gây ngỡ ngàng, có phanh ABS và nhiều trang bị hiện đại ảnh 2
 

QJMotor OMO-03 sử dụng động cơ điện có công suất tối đa 13 mã lực, cho phép chiếc xe đạt vận tốc tối đa 100 km/h. Mẫu xe này có thể di chuyển tới 160 km với mỗi lần sạc đầy nhờ có bộ pin lithium 72V 70Ah. Đặc biệt, QJMotor OMO-03 nắm giữ ưu điểm lớn hơn so với những mẫu xe chạy xăng như Honda SH là sự thân thiện với môi trường và chi phí vận hành cũng như bảo dưỡng thấp hơn.

Những trang bị đáng chú ý khác trên QJMotor OMO-03 có thể kể tới phanh đĩa ở cả hai bánh kèm theo hệ thống chống bó cứng phanh ABS giúp bảo đảm an toàn cho người dùng, phuộc trước dạng ống lồng cùng với giảm xóc lò xo đôi kèm bình dầu ở phía sau tạo sự ổn định khi vận hành.

‘Kẻ thay thế Honda SH’ ra mắt với giá bán gây ngỡ ngàng, có phanh ABS và nhiều trang bị hiện đại ảnh 3
 

QJMotor OMO-03 được bán tại thị trường châu Âu với mức giá 6.390 euro, tương đương khoảng 163 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt.

Tag:

honda sh