Ô tô

Hyundai Creta N Line ra mắt với giá chỉ từ 475 triệu đồng đẹp lấn át Kia Seltos, trang bị đỉnh cao

Hyundai Creta N Line ra mắt với giá chỉ từ 475 triệu đồng đẹp lấn át Kia Seltos, trang bị đỉnh cao

Với phiên bản thể thao mới vừa trình làng, sức cạnh tranh của Hyundai Creta sẽ được nâng lên đáng kể, hứa hẹn sẽ gây ra nhiều ‘sóng gió’ cho Kia Seltos.

Dòng sản phẩm SUV Hyundai Creta cuối cùng đã được mở rộng với việc bổ sung phiên bản N Line mới tại thị trường Ấn Độ. Hyundai Creta N Line được cung cấp với các biến thể gồm N8 MT, N8 DCT, N10 MT và N10 DCT có giá bán tương ứng lần lượt là 16,82 lakh Rs, 18,32 lakh Rs, 19,34 lakh Rs và 20,29 lakh Rs (khoảng 475 triệu đồng, 517 triệu đồng, 546 triệu đồng và 573 triệu đồng).

Hyundai Creta N Line dựa trên thiết kế lấy cảm hứng từ WRC, nổi bật với những cải tiến về mặt thẩm mỹ từ trong ra ngoài dành riêng cho dòng N Line. Với mục đích tinh chỉnh hiệu suất cho chiếc xe, Hyundai đã điều chỉnh lại hệ thống lái, thiết lập hệ thống treo và ống xả của Creta N Line.

Hyundai Creta N Line ra mắt với giá chỉ từ 475 triệu đồng đẹp lấn át Kia Seltos, trang bị đỉnh cao ảnh 1
 

Cung cấp sức mạnh cho Hyundai Creta N Line là động cơ xăng tăng áp 1.5L, đi kèm hộp số sàn 6 cấp hoặc hộp số DCT 7 cấp. Thiết lập này mang lại công suất tối đa 158 mã lực và mô-men xoắn cực đại 253 Nm.

Lưới tản nhiệt của Hyundai Creta N Line được thiết kế mới với biểu tượng N Line và cản trước sửa đổi có các chi tiết màu đỏ. Chiếc SUV này còn được trang bị bánh xe hợp kim 18 inch hoàn toàn mới với kẹp phanh trước và sau màu đỏ, cùng với các chi tiết trang trí màu đỏ ở ngưỡng cửa bên giúp làm tăng vẻ thể thao.

Hyundai Creta N Line ra mắt với giá chỉ từ 475 triệu đồng đẹp lấn át Kia Seltos, trang bị đỉnh cao ảnh 2
 

Ở phía sau, Hyundai Creta N Line mang tấm trượt thể thao với các chi tiết màu đỏ, biểu tượng N Line và ống xả đôi thể thao. Bảng màu ngoại thất cung cấp 3 tùy chọn tông màu đơn gồm Trắng Atlas White, Trắng Abyss White, Và Xám Titan Grey Matte. Bên cạnh đó còn có 3 lựa chọn tông màu kép gồm Trắng Atlas White với mái Đen Abyss Black, Xanh Thunder Blue với mái Đen Abyss Black, và Xám Shadow Grey với mái Đen Abyss Black.

Nội thất của Hyundai Creta N Line cũng được nhà sản xuất xử lý theo cách riêng biệt với chủ đề toàn màu đen và có các chi tiết màu đỏ tương phản trên bảng điều khiển, cần số cũng như lỗ thông hơi điều hòa. Đường chỉ khâu màu đỏ làm nổi bật cần số, vô lăng và ghế bọc da với huy hiệu N Line.

Hyundai Creta N Line ra mắt với giá chỉ từ 475 triệu đồng đẹp lấn át Kia Seltos, trang bị đỉnh cao ảnh 3
 

Phiên bản thể thao của Hyundai Creta được trang bị các tính năng đáng gờm để tạo ra sức uy hiếp cho Kia Seltos như cửa sổ trời toàn cảnh, camera 360 độ, màn hình kép 10,25 inch, ghế trước thông gió, hệ thống loa Bose, ghế lái chỉnh điện 8 hướng, 6 túi khí, phanh tay điện tử với tính năng tự động giữ và công nghệ ADAS cấp 2.