Ô tô

Dân tình ùn ùn mua Toyota Innova Crystal giá từ 565 triệu đồng, trang bị ngon hơn Mitsubishi Xpander

Dân tình ùn ùn mua Toyota Innova Crystal giá từ 565 triệu đồng, trang bị ngon hơn Mitsubishi Xpander

Bằng ưu điểm là sự đa dụng, trang bị xịn sò hơn Mitsubishi Xpander và đặc biệt là giá bán cực kỳ hấp dẫn, Toyota Innova Crystal đang khiến cho cả thị trường dậy sóng.

Bất chấp việc Toyota Innova Hycross đã chính thức trình làng, Toyota Innova Crysta vẫn duy tri được vị thế của mình trong lòng khách hàng Ấn Độ. Chính vì vậy, Innova Crysta vẫn tiếp tục được Toyota Innova Crysta phân phối tại thị trường đông dân nhất thế giới và thu hút đông đảo khách hàng đặt mua.

Dân tình ùn ùn mua Toyota Innova Crystal giá từ 565 triệu đồng, trang bị ngon hơn Mitsubishi Xpander ảnh 1
 

Thậm chí, ở thời điểm hiện tại, các khách hàng muốn mua mẫu MPV này sẽ phải đợi tới 6 tháng kể từ ngày đặt trước. Thời gian chờ này có thể khác nhau tùy thuộc vào khu vực, đại lý, mẫu mã, màu sắc và các yếu tố khác.

Dân tình ùn ùn mua Toyota Innova Crystal giá từ 565 triệu đồng, trang bị ngon hơn Mitsubishi Xpander ảnh 2
 

Toyota Innova Crysta đang được phân phối tại thị trường Ấn Độ với 3 biến thể, bao gồm GX, VX và ZX, với cả cấu hình 7 và 8 chỗ. Dưới mui xe, Toyota Innova Crysta có động cơ diesel 2.4L, công suất tối đa 148 mã lực và mô-men xoắn cực đại 343Nm. Động cơ này kết hợp cùng với hộp số sàn 5 cấp.

Dân tình ùn ùn mua Toyota Innova Crystal giá từ 565 triệu đồng, trang bị ngon hơn Mitsubishi Xpander ảnh 3
 

Ở bên ngoài, Toyota Innova Crysta hiện hành có mặt trước tinh chỉnh so với phiên bản tiền nhiệm như nhiều điểm nhấn mạ crôm hơn. Lưới tản nhiệt phía trước có sọc crôm ngang, trong khi cản va và xung quanh ốp đèn sương mù. Ngoài ra còn có một miếng chèn màu đen giữa đèn hậu.

Dân tình ùn ùn mua Toyota Innova Crystal giá từ 565 triệu đồng, trang bị ngon hơn Mitsubishi Xpander ảnh 4
 

Bên trong, Innova Crysta được trang bị ghế lái chỉnh điện 8 hướng, cửa gió điều hòa phía sau với màn hình kỹ thuật số, chức năng gập một chạm cho hàng ghế thứ hai và hệ thống thông tin giải trí màn hình cảm ứng 8 inch với Apple CarPlay và Android Auto.

Dân tình ùn ùn mua Toyota Innova Crystal giá từ 565 triệu đồng, trang bị ngon hơn Mitsubishi Xpander ảnh 5
 

Giá khởi điểm của Toyota Innova Crysta là từ 19,99 lakh Rs (khoảng 565 triệu đồng khi quy đổi ra tiền mặt) cho bản cơ sở GX7 S TR và 26,30 lakh Rs (khoảng 744 triệu đồng) cho bản ZX 2.4 7 STR cao cấp nhất. Mức giá khởi điểm của mẫu MPV này tương đương với Mitsubishi Xpander tại thị trường Việt Nam.