Xe máy

Honda SH phiên bản mới giá hấp dẫn rục rịch về Việt Nam, thiết kế đẹp không chỗ chê, trang bị xịn sò

Honda SH phiên bản mới giá hấp dẫn rục rịch về Việt Nam, thiết kế đẹp không chỗ chê, trang bị xịn sò

Các tín đồ của dòng xe tay ga hạng sang Honda SH tại Việt Nam chuẩn bị có thêm sự lựa chọn cực chất với phiên bản mới chuẩn bị được đưa về nước.

Vào tháng 10/2023, Honda Motor đã trình làng phiên bản đặc biệt Honda SH 125i/150i Vetro mới tại Ý với thiết kế “dàn áo” độc đáo. Theo một số nguồn tin, phiên bản đặc biệt này đang chuẩn bị gia nhập thị trường Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Honda SH 125i/150i Vetro sở hữu “dàn áo” mới khác biệt so với các phiên bản khác, được Honda lấy cảm hứng thiết kế từ dòng xe ga 50 phân khối Honda Sky ra đời từ năm 1996, sản xuất tại nhà máy của hãng ở Atessa, Ý.

Honda SH phiên bản mới giá hấp dẫn rục rịch về Việt Nam, thiết kế đẹp không chỗ chê, trang bị xịn sò ảnh 1
 

Về cơ bản, phiên bản đặc biệt Honda SH 125i/150i vẫn giữ nguyên kiểu dáng như phiên bản tiêu chuẩn. Tuy nhiên, phiên bản đặc biệt mới gây ấn tượng với đặc điểm nổi bật nhất là thân xe màu xanh lá cây, hoàn thiện bằng chất liệu đặc biệt, tạo hiệu ứng 3D giống thủy tinh. Vetro trong tiếng Ý có nghĩa là thủy, đây cũng chính là nguồn gốc cho cái tên của Honda SH 125i/150i Vetro. Tông màu đen tương phản được sử dụng cho các chi tiết khác. Ở hai bên thân xe, phiên bản đặc biệt này có tem SH màu bạc và logo Honda màu trắng.

Ngoài ra, cả 2 phiên bản Honda SH 125i Vetro và SH 150i Vetro đều được nhà sản xuất tinh chỉnh động cơ để đáp ứng tiêu chuẩn khí thải Euro5, giảm 9,5% lượng khí CO2 thải ra môi trường. Chưa hết, phiên bản này cũng được trang bị phanh đĩa trên cả hai bánh với hệ thống chống bó cứng phanh ABS trên bánh trước, vành đúc 16 inch, chìa khóa thông minh Smartkey, đồng hồ kỹ thuật số dạng màn hình LCD có khả năng hiển thị đầy đủ thông tin vận hành cần thiết cho người dùng…

Honda SH phiên bản mới giá hấp dẫn rục rịch về Việt Nam, thiết kế đẹp không chỗ chê, trang bị xịn sò ảnh 2
 

Được biết, Honda SH 125i/150i phiên bản Vetro được chi nhánh Honda tại Ý sản xuất với số lượng giới hạn chỉ 700 chiếc. Trong đó, số lượng SH 125i Vetro là 200 và SH 150i Vetro là 500 chiếc để phân phối trên toàn cầu. Với số lượng hạn chế này, không phải ai cũng có thể sở hữu được phiên bản đặc biệt của “vua tay ga” mang thương hiệu Honda.

Theo một số nguồn tin, trong thời gian tới Honda SH 125i/150i Vetro sẽ được đưa về Việt Nam thông qua cửa hàng nhập khẩu tư nhân tại Tp.HCM. Cửa hàng này mới đây cũng đã hé lộ thông tin Honda SH Vetro 2024 đang trong quá trình nhập khẩu về Việt Nam.

Honda SH phiên bản mới giá hấp dẫn rục rịch về Việt Nam, thiết kế đẹp không chỗ chê, trang bị xịn sò ảnh 3
 

Chưa rõ sau khi được đưa về Việt Nam, Honda SH 125i Vetro và Honda SH 150i Vetro sẽ có giá bán là bao nhiêu. Nếu như nhập khẩu từ Ý, phiên bản đặc biệt này sẽ khó tiếp cận khách Việt do chi phí bị đội lên sau khi chịu thuế. Trong khi đó, Honda SH Vetro được phân phối tại thị trường Anh với mức giá 3.999 bảng, khi quy đổi ra tiền Việt tương đương khoảng 119 triệu đồng.

Tag:

honda sh