Quyết lật đổ Hyundai Accent và Honda City để đòi lại ngôi vương, Toyota Vios 2023 sắp về Việt Nam

Beekizzle, 30/03/2023 15:47:07(GMT+7)
Quyết lật đổ Hyundai Accent và Honda City để đòi lại ngôi vương, Toyota Vios 2023 sắp về Việt Nam

Thời điểm Toyota Vios ra mắt tại thị trường Việt Nam đã gần kề, đây chắc chắn là nguyên nhân khiến cho Hyundai Accent và Honda City phai lo lắng.

Theo như thông tin từ đại lý, Toyota Vios 2023 tại Việt Nam sẽ không phải là thế hệ hoàn toàn mới như đã ra mắt ở Lào, Malaysia, Indonesia hay Thái Lan mà chỉ là phiên bản nâng cấp giữa vòng đời (facelift). Nhân viên tư vấn bán hàng tại đại lý cũng hé lộ việc mẫu sedan cùng phân khúc với Hyundai Accent và Honda City sẽ trình làng tại Việt Nam ngay tháng 5 năm nay.

 

Hồi đầu năm nay, Toyota Vios 2023 đã lộ diện khi xuất hiện tại Việt Nam với phần đầu xe khá lạ, sử dụng chung với Yaris mới trình làng tại Thái Lan. Mẫu xe này có bộ la-zăng 16 inch kiểu mới, cụm đèn LED projector được thiết kế góc cạnh hơn, lưới tản nhiệt cỡ lớn với những đường nét tạo khối. Trong khi đó, so với phiên bản hiện hành thì thiết kế phần đuôi xe của Vios mới không có sự khác biệt.

Ngoại trừ những nâng cấp về kiểu dáng, hiện vẫn chưa rõ trang bị của Toyota Vios 2023 có sự thay đổi hay không.

 

Nhiều người nhận định do hãng còn tồn lượng xe đã lắp ráp nên Toyota Vios 2023 tại thị trường Việt Nam chỉ có một số thay đổi nhỏ. Trong 2 tháng đầu năm 2023, doanh số của Toyota Vios đã giảm mạnh. Mẫu xe này hiện xếp thứ 3 trong phân khúc sedan hạng B với mức doanh số 1.145 xe. Xếp trên Vios là 2 đối thủ quen thuộc Hyundai Accent (doanh số 2.588 xe) và Honda City (doanh số 1.637 xe).

Việc Toyota Vios 2023 sắp ra mắt trong tháng 5 tới đây hứa hẹn sẽ giúp cho mẫu xe này tăng sức hút với khách hàng Việt Nam và qua đó vượt mặt Hyundai Accent cùng Honda City để đòi lại ‘ngôi vương’ doanh số trong phân khúc sedan hạng B.

 

Đối thủ ‘một 9 một 10’ của Hyundai Accent ra mắt với giá 426 triệu đồng, tự tin đè bẹp Honda City

Nhờ mức giá hấp dẫn, mẫu sedan hạng B tới từ thương hiệu ô tô của Séc hoàn toàn có thể vượt mặt các đối thủ nặng ký như Hyundai Accent hay Honda City để thống trị phân khúc.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất