‘Đàn em’ của Ford Ranger ‘xuất trận’ vào nửa cuối năm nay, giá chỉ khoảng 460 triệu đồng

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 09/03/2021 10:08:10(GMT+7)
‘Đàn em’ của Ford Ranger ‘xuất trận’ vào nửa cuối năm nay, giá chỉ khoảng 460 triệu đồng

(Techz.vn) So với “đàn anh” Ford Ranger, mẫu xe bán tải mới của hãng xe Mỹ sẽ có kích thước nhỏ và đi kém với mức giá rẻ hơn.

Ford đã xác nhận Ford Maverick sẽ là mẫu bán tải mới nhất của hãng hãng xe này. Maverick dự kiến sẽ chỉ có một biến thể 4 cửa truyền thống do sở hữu kích thước nhỏ hơn cả Ford Ranger. Khác với các “đàn anh” Ranger hay F150, Ford Maverick sẽ không có phiên bản Supercab với cabin kéo dài và cửa mở ngược.

Ford Maverick hướng đến đối tượng khách hàng thường xuyên đi xe trên đường nhựa. Do đó, phiên bản tiêu chuẩn của mẫu xe này dự kiến sẽ được trang bị hệ dẫn động cầu trước và hệ thống treo dạng thanh xoán ở phía sau. Bên cạnh đó, Maverick có thể được trang bị hệ dẫn động 4 bánh, tương tự như trên Ford Escape hay Bronco Sport.

‘Đàn em’ của Ford Ranger ‘xuất trận’ vào nửa cuối năm nay, giá chỉ khoảng 460 triệu đồng ảnh 1
‘Đàn em’ của Ford Ranger ‘xuất trận’ vào nửa cuối năm nay, giá chỉ khoảng 460 triệu đồng ảnh 2

Hiện tại, thông tin về thiết kế, nội thất cũng như động cơ của Ford Maverick vẫn chưa được hãng xe của Mỹ tiết lộ. Dù vậy, nhiều chuyên gia kỳ vọng mẫu xe này vẫn sẽ theo đúng khẩu hiệu “Built Ford Tough” của hãng xe Mỹ. Một số nguồn tin cũng cho biết thêm thời gian Ford Maverick được giới thiệu là giữa năm và xe sẽ được bàn giao cho khách hàng vào cuối năm nay.

Được biết, Ford Maverick sẽ là mẫu bán tải nhỏ hơn cả Ford Ranger. Giá bán của mẫu xe này sẽ ở mức dưới 20.000 USD (tương đương khoảng 460 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt). So với “đàn anh” Ford Ranger, Maverick có giá thấp hơn khoảng 4.000 USD (tương đương 90 triệu đồng). Mẫu xe mới này rẻ hơn F150 khoảng 8.000 USD (tương đương 184 triệu đồng).

‘Đàn em’ của Ford Ranger ‘xuất trận’ vào nửa cuối năm nay, giá chỉ khoảng 460 triệu đồng ảnh 3
‘Đàn em’ của Ford Ranger ‘xuất trận’ vào nửa cuối năm nay, giá chỉ khoảng 460 triệu đồng ảnh 4
Một cty thiết kế đã tung ảnh dựng chi tiết chiếc Ford Maverick.

Ford Maverick sẽ là mẫu bán tản dành cho đường nhựa đúng nghĩa và sẽ chắc chắn không được trang bị quá nhiều để số tiền vượt hơn chiếc Ford Ranger tại thị trường Bắc Mỹ.

 

Yamaha trình làng ‘quái thú’ tay ga mới, sức mạnh ‘ăn tươi nuốt sống’ Honda SH trong ‘một nốt nhạc’

(Techz.vn) Mẫu xe mới vừa được Yamaha trình làng có ngoại hình mạnh mẽ, đậm chất thể thao và sức mạnh vượt xa “Vua côn tay” Honda SH.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất