Cách kiểm tra chất lượng phủ sóng 4G Viettel ở mọi địa điểm: Cực dễ dàng chỉ với 2 bước đơn giản

Beekizzle, Theo nguoiduatin.vn 06/02/2020 09:34:05(GMT+7)
Cách kiểm tra chất lượng phủ sóng 4G Viettel ở mọi địa điểm: Cực dễ dàng chỉ với 2 bước đơn giản

(Techz.vn) Với việc Viettel công bố bản đồ phủ sóng 4G, giờ đây người dùng đã có thể chủ động kiểm tra chất lượng phủ sóng 4G của nhà mạng này một cách dễ dàng.

Kể từ ngày 22/1/2020, Viettel đã trở thành nhà mạng đầu tiên tại Việt Nam Nam công bố bản đồ vùng phủ sóng 4G. Tính đến thời điểm hiện tại, Viettel cũng là nhà mạng duy nhất công bố thông tin này.

Không chỉ có vậy, Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội còn cung cấp cho khách hàng một công cụ tra cứu khá dễ sử dụng. Nhờ vậy, bất cứ người dùng nào cũng có thể kiểm tra chất lượng mạng 4G Viettel ở vị trí mình đang ở, nơi mình sắp tới… một cách cực nhanh chóng bằng thao tác online.

Cách kiểm tra chất lượng phủ sóng 4G Viettel đơn giản như sau:

Bước 1:  Truy cập vào website https://opennetwork.viettel.vn/

Bước 2: Nhập địa chỉ muốn tra cứu chất lượng phủ sóng 4G và Chọn tìm kiếm.

Sau đó, thông tin về chất lượng song 4G của Viettel sẽ được hiển thị. 

Những điều cần lưu ý khi kiểm tra chất lượng phủ sóng 4G của Viettel:

Hệ thống sẽ hiển thị chất lượng phủ sóng theo các cấp độ gồm: Rất tốt, tốt, khá, yếu. Dựa trên thông tin này, người dùng sẽ biết được chất lượng mạng tại địa điểm mình kiểm tra như thế nào. Nếu chất lượng mạng tốt mà việc truy cập internet vẫn gặp khó khăn hoặc không thể kết nối mạng, người dùng có thể kiểm tra lại lưu lượng truy cập 4G, thiết bị mình đang sử dụng hoặc gọi lên tổng đài của Viettel để được hỗ trợ.

Việc tra cứu thông tin chất lượng phủ sóng 4G của Viettel là hoàn toàn miễn phí và mọi thuê bao đều có thể truy cập hệ thống của nhà mạng này để kiểm tra.

Người dùng có thể tra cứu chất lượng song 4G của Viettel tại nhiều địa điểm khác nhau trên cả nước. Vì thế có thể kiểm tra cho chính mình hoặc người thân, bạn bè một cách nhanh chóng.

 

Hướng dẫn đăng ký gói cước GLI50 của Viettel, nhận ưu đãi 102GB data 4G chỉ với 50.000đ mỗi tháng

(Techz) Với ưu đãi “siêu to khổng lồ” của gói cước GLI50 mà Viettel cung cấp, người dùng có thể thỏa thích sử dụng lưu lượng data 4G để truy cập internet tốc độ cao mà không cần lo nghĩ về chi phí.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất