Xe máy

Tin xe hot 7/12: Honda SH tiếp tục giảm giá sâu, xuống mức rẻ kỷ lục nhiều năm khó gặp

Tin xe hot 7/12: Honda SH tiếp tục giảm giá sâu, xuống mức rẻ kỷ lục nhiều năm khó gặp

‘Vua tay ga’ Honda SH liên tục giảm giá thu hút khách Việt, xuống mức rẻ kỷ lục nhiều năm khó gặp

Tin xe hot 7/12: Honda SH tiếp tục giảm giá sâu, xuống mức rẻ kỷ lục nhiều năm khó gặp ảnh 1
 

Theo khảo sát tại các đại lý ở khu vực Hà Nội, giá bán dòng xe tay ga Honda SH tiếp tục giảm sâu ngay từ đầu tháng 12/2023. So với tháng trước, có phiên bản giảm gần 3 triệu đồng.

So với tháng trước, Honda SH 125i phiên bản tiêu chuẩn đang giảm tiếp 1,5 triệu đồng, chỉ còn 73,5 triệu đồng. Trong khi đó, phiên bản Honda SH 125i Cao cấp và Đặc biệt đều đang được giảm 2,5 triệu đồng so với tháng 11 vừa qua, lần lượt chỉ còn 81,5 triệu đồng và 82,5 triệu đồng.

Xem chi tiết tại đây

Cận cảnh Honda SH Mode 2024 vừa ra mắt tại đại lý: Thiết kế đẹp long lanh, giảm giá siêu hấp dẫn

Tin xe hot 7/12: Honda SH tiếp tục giảm giá sâu, xuống mức rẻ kỷ lục nhiều năm khó gặp ảnh 2
 

Cách đây không lâu, Honda SH Mode phiên bản nâng cấp 2024 đã chính thức ra mắt tại Việt Nam với 4 phiên bản cùng mức giá dao động từ 57,1 – 63,8 triệu đồng.

Hiện tại, SH Mode 2024 đã có mặt tại đại lý và được chào bán với giá khá hấp dẫn, các phiên bản chỉ chênh với giá đề xuất từ 500 nghìn – 1,5 triệu đồng, thậm chí có đại lý bán ngang giá đề xuất. Sở dĩ mức giá trên được coi là hấp dẫn bởi trước đó, SH Mode từng là một trong những mẫu xe đội giá cao nhất Việt Nam, có thời điểm đại lý bán chênh hơn 10 triệu đồng so với giá đề xuất.

Xem chi tiết tại đây

Yamaha ra mắt ‘quái kiệt’ xe ga giá 27 triệu đồng: Đẹp hơn Honda Vision, trang bị ngang cơ Air Blade

Tin xe hot 7/12: Honda SH tiếp tục giảm giá sâu, xuống mức rẻ kỷ lục nhiều năm khó gặp ảnh 3
 

Nhà sản xuất và phân phối xe máy và xe tay ga Yamaha tại Indonesia - YIMM vừa cho ra mắt Mio 125 M3 phiên bản 2024 mới. Đây là một mẫu xe tay ga được đánh giá rất tốt cả về mặt hiệu suất sử dụng cũng như giá cả nhờ có trang bị không thua kém Honda Air Blade dù giá bán rẻ hơn cả Honda Vision.

Xem chi tiết tại đây

Đối thủ cứng của Kia Seltos về đại lý với giá 516 triệu đồng, thiết kế đẹp mắt bậc nhất phân khúc

Tin xe hot 7/12: Honda SH tiếp tục giảm giá sâu, xuống mức rẻ kỷ lục nhiều năm khó gặp ảnh 4
 

Skoda Ấn Độ đã ra mắt phiên bản Elegance của mẫu SUV cùng phân khúc với Kia Seltos là Skoda Kushaq vào ngày 27/11 vừa qua. Phiên bản đặc biệt mới này được phát triển dựa trên bản Topline và được bán với giá 18,31 lakh Rs, tương đương khoảng 516 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt. Hiện tại, Skoda Kushaq Elegance Edition đã có mặt tại các đại lý trên khắp Ấn Độ.

Xem chi tiết tại đây

 

Giá VinFast Fadil lăn bánh tháng 12/2023 rẻ khó tin, Hyundai Grand i10 và Kia Morning khó sánh vai

VinFast Fadil có thể khiến cho Hyundai Grand i10 và Kia Morning phải lép vế toàn tập nhờ vào mức giá lăn bánh thấp kỉ lục ở thời điểm hiện tại.