‘Kẻ thay thế’ Hyundai Grand i10 ra mắt với giá từ 379 triệu đồng, trang bị khiến mọi đối thủ e ngại

Beekizzle, 23/11/2022 14:45:08(GMT+7)
‘Kẻ thay thế’ Hyundai Grand i10 ra mắt với giá từ 379 triệu đồng, trang bị khiến mọi đối thủ e ngại

(Techz.vn) Không chỉ có mức giá rất dễ tiếp cận, mẫu xe đối thủ của Hyundai Grand i10 còn nắm giữ ưu thế là mức chi phí vận hành rất tiết kiệm cùng nhiều trang bị đáng gờm.

Tata Motors hôm nay đã tung ra mẫu xe nhỏ gọn Tigor EV mới tại thị trường Ấn Độ. Dòng xe Tata Tigor EV 2022 có 4 biến thể gồm XE, XT, XZ+ và XZ+ LUX với giá bán tương ứng lần lượt là 12,49 lakh Rs, 12,99 lakh Rs, 13,49 lakh Rs và 13,75 lakh Rs (khoảng 379, 394, 409 và 417 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt). Mẫu xe điện mới cung cấp phạm vi hoạt động rộng hơn cùng với nhiều tính năng 'sang trọng' hơn và tùy chọn màu Đỏ từ tính mới. Tata Tigor EV 2022 mới hứa hẹn sẽ tạo ra ảnh hưởng không nhỏ tới doanh số của mẫu sedan hạng A Hyundai Grand i10.

Nhận xét về buổi ra mắt, Shailesh Chandra - Giám đốc điều hành của Tata Passenger Electric Mobility Ltd. và Tata Motors Passenger Vehicle Ltd., đã tiết lộ rằng hãng đang nắm giữ 89% thị phần với tổng số 50.000 ô tô điện đang chạy trên đường. Nhà sản xuất ô tô Ấn Độ đã nhận được hơn 20.000 đơn đặt hàng cho chiếc sedan điện trong vòng một tháng kể từ khi ra mắt. Tata Tigor EV mới phù hợp với triết lý Mãi mãi Mới của thương hiệu và đi kèm với “nhiều tính năng công nghệ và cao cấp hơn”.

Tata Tigor EV 2022 cung cấp phạm vi hoạt động lên tới 315 km với một lần sạc đầy. Phạm vi hoạt động này hoàn toàn đủ để Tigor EV 2022 thay thế những mẫu xe chạy xăng như Hyundai Grand i10, trở thành phương tiện di chuyển hàng ngày của người dùng. Mẫu xe điện này sử dụng bộ pin mật độ năng lượng cao, làm mát bằng chất lỏng, công suất 26kWh, bộ pin và động cơ được xếp hạng IP67. Thiết lập cung cấp công suất tối đa 55kW (54,2 mã lực) và mô-men xoắn cực đại 170 Nm.

Về tính năng, Tata Tigor EV 2022 cung cấp ghế giả da, vô lăng bọc da, đèn pha tự động, cảm biến gạt nước mưa và hệ thống kiểm soát hành trình. Tất cả các biến thể của Tata Tigor EV mới hiện đều có sẵn các tính năng như công nghệ xe hơi kết nối – Zconnect, phanh tái tạo đa chế độ, kết nối đồng hồ thông minh và hệ thống giám sát áp suất lốp (iTPMS). Mẫu xe đối thủ chạy điện của Hyundai Grand i10 cũng có bộ dụng cụ sửa chữa thủng lốp theo tiêu chuẩn.

Tương tự như Tata Nexon EV Prime, chủ sở hữu Tata Tigor EV hiện tại có thể gia hạn gói cập nhật tính năng miễn phí thông qua bản cập nhật phần mềm. Khách hàng mua phiên bản XZ+ và XZ+ của mẫu xe điện đối địch với Hyundai Grand i10 hiện tại cũng có thể nhận được bản nâng cấp kết nối Smartwatch cùng với iTPMS, bộ dụng cụ sửa chữa thủng lốp và phanh tái tạo đa chế độ.

 

‘Khắc tinh’ của Yamaha Exciter ‘chào sân’, giá bán rẻ tới mức làm Honda Winner X kinh ngạc

(Techz.vn) Mẫu xe côn tay giá rẻ mới ra mắt hoàn toàn có thể xâm chiếm toàn bộ thị phần của Yamaha Exciter và Honda Winner X.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm
Tin mới nhất