Ô tô

Rò rỉ hình ảnh Hyundai Accent mới, giá dự kiến chỉ 304 triệu khiến Toyota Vios, Honda City âu lo

Rò rỉ hình ảnh Hyundai Accent mới, giá dự kiến chỉ 304 triệu khiến Toyota Vios, Honda City âu lo

Mới đây, một mẫu xe thử nghiệm của Hyundai Accent thế hệ tiếp theo đã được phát hiện. Thế hệ Accent mới này dự kiến sẽ ra mắt thị trường vào năm sau.

Rò rỉ hình ảnh Hyundai Accent mới, giá dự kiến chỉ 304 triệu khiến Toyota Vios, Honda City âu lo ảnh 1
Hyundai Accent thế hệ tiếp theo được nguỵ trang khá kỹ nhưng vẫn khiến Toyota Vios và Honda City lo lắng

Như đã thấy trong hình ảnh rò rỉ, chiếc Hyundai Accent mới được khoác lên mình lớp ngụy trang nhằm mục đích che giấu các chi tiết quan trọng. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có thể nhận thấy lưới tản nhiệt của chiếc sedan này khá rộng, kéo dài kết hợp với đèn pha dường như có ngôn ngữ thiết kế tương tự như Hyundai Elantra và Sonata mới nhất.

Rò rỉ hình ảnh Hyundai Accent mới, giá dự kiến chỉ 304 triệu khiến Toyota Vios, Honda City âu lo ảnh 2

Nhìn từ bên hông, Hyundai Accent thế hệ mới có đường viền mái thon hơn cùng với đèn hậu LED góc cạnh được kết nối qua dải phản quang giống như phiên bản Hyundai Accent tại đang được bán tại thị trường Trung Quốc.

Rò rỉ hình ảnh Hyundai Accent mới, giá dự kiến chỉ 304 triệu khiến Toyota Vios, Honda City âu lo ảnh 3

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về chi tiết thông số kỹ thuật động cơ của mẫu Hyundai Accent thế hệ tiếp theo. Tuy nhiên, một số thông tin rò rỉ trên internet cho biết Hyundai Accent thế hệ mới sẽ tiếp tục sử dụng cả động cơ xăng VTVT 1.5L và động cơ Turbo diesel CRDI 1.5L. Cả hai động cơ đều có khả năng trang bị công nghệ hybrid nhẹ giúp cải thiện một chút hiệu suất nhiên liệu.

Rò rỉ hình ảnh Hyundai Accent mới, giá dự kiến chỉ 304 triệu khiến Toyota Vios, Honda City âu lo ảnh 4

Mặc dù chưa ra mắt chính thức nhưng dự kiến Hyundai Accent sẽ có giá từ 10-16 lakh Rs (tương đương khoảng 304-487 triệu đồng khi quy đổi ra tiền Việt). Hyundai Accent mới sẽ tiếp tục đối đầu với Toyota Vios, Honda City, Maruti Suzuki Ciaz, Skoda Slavia và Volkswagen Virtus sắp ra mắt.

 

Cận cảnh Toyota Camry SE 2021 vừa cập bến Việt Nam: Thiết kế mãn nhãn, đe nẹt VinFast Lux A2.0

(Techz.vn) Với thiết kế đẹp mắt so kè VinFast Lux A2.0, Toyota Camry SE 2021 vừa được đưa về Việt Nam đang khiến cho nhiều khách hàng quan tâm, chú ý.