Nissan Navara giảm giá ‘sập sàn’ gần 40 triệu đồng, quyết ‘hất cẳng’ Ford Ranger và Toyota Hilux

Long Đặng, Theo nguoiduatin.vn 21/11/2020 15:12:41(GMT+7)
Nissan Navara giảm giá ‘sập sàn’ gần 40 triệu đồng, quyết ‘hất cẳng’ Ford Ranger và Toyota Hilux

(Techz.vn) Với mức giảm sâu, Nissan Navara đang quyết tâm tăng cường sức cạnh tranh để chiếm thị phần từ tay các đối thủ trực tiếp như Ford Ranger và Toyota Hilux.

Ngày 20/11 vừa qua, nhà phân phối mới của Nissan tại Việt Nam là Công ty TNHH Phát Triển Công Nghiệp Ô tô Việt Nam (VAD) đã đưa ra thông báo điều chính mức giá đề xuất 2 phiên bản của dòng xe Nissan Navara. Theo đó, giá đề xuất của phiên bản EL đã giảm 20 triệu đồng, trong khi phiên bản VL giảm tới 36 triệu đồng. Như vậy, sau khi điều chỉnh, giá bán cụ thể của 2 phiên bản này lần lượt là 659 triệu đồng và 799 triệu đồng.

Nissan Navara giảm giá ‘sập sàn’ gần 40 triệu đồng, quyết ‘hất cẳng’ Ford Ranger và Toyota Hilux ảnh 1

Tuy đây mới là lần đầu giá bán đề xuất của Nissan Navara tại thị trường Việt Nam được điều chỉnh nhưng dòng xe này từ lâu đã được đại lý bán với giá thấp hơn 50-60 triệu đồng so với giá đề xuất.

Nissan Navara giảm giá ‘sập sàn’ gần 40 triệu đồng, quyết ‘hất cẳng’ Ford Ranger và Toyota Hilux ảnh 2

Trong tháng 11, Nissan Navara được giới tư vấn bán hàng chào giá 650 triệu đồng cho phiên bản EL và 775 triệu đồng cho phiên bản VL Black Edition. Mức giá này thậm chí còn thấp hơn cả mức giá đề xuất mới. Không những vậy vậy, khách hàng còn được đại lý tặng thêm quà và phụ kiện. Lô xe Nissan Navara đang bán tại các đại lý đều sản xuất năm 2020 và được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan.

Nissan Navara giảm giá ‘sập sàn’ gần 40 triệu đồng, quyết ‘hất cẳng’ Ford Ranger và Toyota Hilux ảnh 3

Dù được người tiêu dùng đánh giá cao về khả năng vận hành cũng như độ bền nhưng Nissan Navara đang dần mất đi sức hút trên thị trường. Navara cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Ford Ranger, Toyota Hilux và Mitsubishi Triton trong phân khúc bán tải cỡ trung.

Nissan Navara giảm giá ‘sập sàn’ gần 40 triệu đồng, quyết ‘hất cẳng’ Ford Ranger và Toyota Hilux ảnh 4

Ngoài việc đưa ra mức giá đề xuất mới cho Nissan Navara, Nissan cũng tăng thời hạn bảo hành của dòng xe này lên 5 năm. Tại thị trường Việt Nam, mẫu xe bán tải của Nissan sử dụng động cơ dầu 2.5L, cho công suất 161 mã lực và mô-men xoắn 403 Nm. Phiên bản VL của dòng xe này cũng sử dụng cùng loại động cơ nhưng đã được điều chỉnh lên công suất 188 mã lực và mô-men xoắn 450 Nm.Cả phiên bản EL và VL cùng sử dụng hộp số tự động 7 cấp.

 

Điều phi lý của Tây Du Ký 1986 bị cô bé lớp 5 vạch trần, vậy mà hàng tỷ khán giả vẫn bị lừa 34 năm

(Techz.vn) Một chi tiết phi lý trong Tây Du Ký 1986 mà không một khán giả lớn tuổi nào phát hiện ra lại bất ngờ bị một cô bé học lớp 5 vạch trần.

Tin cùng chuyên mục
Có thể bạn quan tâm